menu

Ra mắt Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt với màu xanh bơ mới

11:25 - 28/09/2022

Nhân kỷ niệm 25 năm kể từ khi chiếc Piaggio Liberty đầu tiên trình làng, hãng đã cho ra mắt phiên bản màu mới của mẫu xe ga này.

Hôm 26/9/2022 vừa qua, Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt mới của dòng xe ga Liberty. Đây là phiên bản đặc biệt ra đời nhằm kỷ niệm 25 năm kể từ khi chiếc Piaggio Liberty đầu tiên trình làng.

Trước đây, Piaggio đã ra mắt Liberty S 2021 với 3 màu sơn táo bạo là cam Orange Taormina, đỏ Red Scarlatto và vàng Yellow Sole. Mỗi màu sắc đều đặc tả tinh thần tự do, thể hiện nguồn cảm hứng dám nghĩ, dám làm của các bạn trẻ. Kế thừa tinh thần đó, Piaggio tiếp tục cho ra đời Liberty phiên bản đặc biệt 25 năm.

Điểm nhấn của Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt mới là màu xanh bơ Green Avocado nổi bật. Ngoài ra, Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt mới còn có bộ tem "25th" với kích thước lớn nằm trên cả thân xe lẫn yếm trước. Trên bộ vành màu đen của xe còn có thêm tem số "25" màu đỏ tương phản.

Bên cạnh đó là những trang bị như bảng đồng hồ điện tử với màn hình LCD hiện đại và đèn định vị LED phía trước. Yên xe được bọc bằng chất liệu co dãn 2 chiều, mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Chưa hết, Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt còn có cảm biến nghiêng, đảm bảo an toàn khi xe đổ, và hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Thêm vào đó là hệ thống khóa từ chống trộm, tạo cảm giác an tâm cho người dùng.

Động cơ của Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt vẫn là máy iGet 125cc, phun xăng điện tử. Động cơ tạo ra công suất tối đa 7,6 kW tại tua máy 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT.

Phiên bản đặc biệt của Piaggio Liberty đã chính thức có mặt tại các showroom chính hãng trên toàn quốc từ ngày 26/09/2022. Giá bán của Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt màu xanh bơ Green Avocado là 60,7 triệu đồng.

Đánh giá: