menu

MV Agusta sẽ tung ra không chỉ 1 mà là 2 mẫu Adventure ra thị trường

10:23 - 17/11/2021

MV Agusta vừa đưa vào hoạt động trang website đặt hàng và kênh Instagram cho mẫu Adventure mới thuộc dự án Lucky Explorer, hứa hẹn tung ra hai mẫu xe ADV hoàn toàn mới vào cuối tháng này.

Ông Timur Sardarov, giám đốc MV Agusta, đã không ít lần nhắc đến sự hứng thú của ông với dòng xe Adventure, cũng vì đó mà MV Agusta đã và đang thực hiện dự án xe mới có tên Lucky Explorer nhằm tham gia vào phân khúc xe đang rất hot này. Chỉ cách dây vào ngày, một mẫu MV Agusta Adventure thực thụ đã xuất hiện trên đường chạy thử khiến nhiều fan phấn khích.

Đến hôm nay, MV Agusta vừa đăng tải thông cáo báo chí mới xác nhận thông tin này, đồng thời đưa vào hoạt động website Lucky Explorer Project và tài khoản Instagram Lucky Explorer chứa một số hình ảnh mang tính biểu tượng về chiếc xe đua Dakar của MV Agusta với tem xe Lucky Stripe từ nhiều năm về trước. Theo thông cáo báo chí mới, MV Agusta dự định sẽ ra mắt hai mẫu Adventure hoàn toàn mới tại triển lãm EICMA 2021. Đương nhiên, cả hai mẫu xe này đều thuộc dự án xe Lucky Explorer nêu trên.

MV Agusta Lucky Explorer

MV Agusta Lucky Explorer

Như thông tin đã đăng tải trước đó, mẫu Adventure mới của MV Agusta có ngoại hình được mô tả như một phiên bản hầm hố và bụi bặm hơn của mẫu Turismo Veloce. Trong khi đó trái tim của xe sẽ vẫn là khối động cơ 3 xylanh quen thuộc của thương hiệu xe Ý.

Hiện tại, MV Agusta vẫn đang rất bí ẩn khi chưa hề đăng tải bất kỳ hình ảnh nào về mẫu xe mới, dù là các chi tiết nhỏ nhất hay đường nét thiết kế của xe. Có lẽ hãng xe Ý muốn để dành sự bất ngờ đến phút cuối cùng, khi xe chính thức lộ diện tại triển lãm EICMA 2021, diễn ra từ ngày 25 - 28/11 tới đây.

Dù vậy, các tín đồ của MV Agusta đã có thể bắt đầu tiến hành đặt xe trước ngay tại trang web Lucky Explorer Project từ ngày 23, hai ngày trước khi xe chính thức ra mắt. Ông Timur Sardarov, CEO của MV Agusta chia sẻ:

"Tôi rất hào hứng với sự kiện ra mắt xe của dự án đặc biệt này. Ý tưởng Lucky Explorer không đơn thuần chỉ về những chiếc xe, mà bao gồm toàn bộ cảm xúc, ký ức, giá trị và cách sống. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của mẫu xe đến từ tỉnh Schiranna mà fans đã mong đợi từ lâu, đồng thời cũng là khởi đầu mới và tiến đến tương lai: Dù cuộc sống xô đẩy ta đến đâu đi nữa, ta vẫn biết nơi xuất phát của chính mình." 

Đánh giá: