menu

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

22:40 - 19/09/2021

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.

Như đã chia sẻ cách đây ít lâu, một hãng xe mới lạ đến từ Châu Âu sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam và cái tên đó chính là Husqvarna - hãng xe mô tô đến từ Thụy Điển. Theo đó, đơn vị đang phân phối chính hãng các mẫu xe của Harley-Davidson, Triumph là Al Naboodah Việt Nam sẽ đưa các mẫu xe của hãng xe đặc biệt này đến với các biker Việt. Mới đây, mẫu xe đầu tiên của Husqvarna đã đặt chân đến nước ta với cái tên Husqvarna Svartpilen 401.

Husqvarna Svartpilen 401 có mặt tại Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 có mặt tại Việt Nam

Husqvarna Svartpilen là một mẫu xe có thiết kế cực kỳ lạ mắt và thu hút dưới phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp này trên các mẫu xe Husqvarna chưa bao giờ gây thất vọng dưới mắt nhìn của đại đa số biker trên toàn thế giới.  Phiên bản Svartpilen đầu tiên đặt chân tới Việt Nam được thừa hưởng khung sườn, hệ thống treo và động cơ của người anh em KTM Duke.

Vì vậy, Svartpilen 401 cũng có khung sườn ống thép dạng lưới mắt cáo. Hệ thống treo trên Svartpilen 401 cũng tương tự như mẫu KTM Duke với cặp phuộc trước hành trình ngược kích thước 43 mm của WP và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Ngoài ra, hệ thống an toàn của xe gồm phanh đĩa đơn trước sau đi kèm ABS 2 kênh được trang bị tiêu chuẩn trên xe. Cùng với đó, Svartpilen 401 sở hữu chiều cao yên 835 mm, hệ thống chiếu sáng LED và đồng hồ kỹ thuật số đẹp mắt. Tổng trọng lượng xe ở mức 151kg.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ xy-lanh đơn dung tích 373,3 cc cho sức mạnh 43 mã lực và mô-men xoắn 37 Nm giống như người "anh em" KTM Duke 390 thế hệ mới.

Mẫu xe tân cổ điển Svartpilen 401 sẽ là sự lựa chọn tốt cho các biker Việt trong thời gian tới

Mẫu xe tân cổ điển Svartpilen 401 sẽ là sự lựa chọn tốt cho các biker Việt trong thời gian tới

Theo một số thông tin, Husqvarna Svartpilen 401 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 200 triệu đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo