Mẫu Honda Winner thế hệ mới được thay đổi thiết kế hoàn toàn, có thể sẽ được tích hợp thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Honda Việt Nam vừa gây bất ngờ cho người dùng sau khi đăng tải một đoạn video ngắn về mẫu xe mới, dự đoán là xe côn tay Honda Winner 150 thế hệ thứ hai, sở hữu thiết kế và ngoại hình khác biệt

Dựa vào video trên, có thể thấy mẫu xe mới của Honda chắc chắn là một mẫu xe số, hơn nữa vẻ ngoài thể thao của xe cho thấy đây là một mẫu xe côn tay underbone, nói cách khác là Honda Winner thế hệ mới. 

Phác thảo mẫu Honda Winner 150 thế hệ mới

Phác thảo mẫu Honda Winner 150 thế hệ mới

Ở hình ảnh trên, có thể thấy một số điểm đáng chú ý như phanh đĩa sau, lon ống xả lớn hơn, đèn xinhan sau có vẻ là đèn LED, đèn hậu có hình dạng khá giống với mẫu Honda CBR150R, tay dắt sau có thiết kế nhỏ và tách rời.

Ngoài hình ảnh phác thảo, đoạn video trên cũng hé lộ một chút phần đầu đèn pha của xe. Theo đó, đèn pha của xe dường như không được bố trí ở trên tay lái nữa mà đặt ở mặt nạ của xe, ngay sát trên đèn pha là cặp đèn định vị.

Đèn pha mẫu xe mới của Honda

Đèn pha mẫu xe mới của Honda

Bên cạnh đó, các tay săn ảnh tại Việt Nam cũng đã ghi lại được hình ảnh mẫu xe mới của Honda tại nhà máy. Hình ảnh xe dưới đây cho thấy phần đèn pha rất giống với đèn pha trong video mà Honda Việt Nam đăng tải. Đèn xinhan của xe sẽ được bố trí ở hai bên yếm xe khá nhỏ gọn. Tay lái bên trái của xe có sự xuất hiện của tay côn, khẳng định rằng mẫu xe mới là xe côn tay và khả năng cao chính là Honda Winner 150 thế hệ mới, hay còn có thể gọi là Honda Winner X.

Một tay săn ảnh chụp lại mẫu xe mới và đự doán là Honda Winner X hoàn toàn mới

Một tay săn ảnh chụp lại mẫu xe mới và dự doán là Honda Winner X hoàn toàn mới

Trước đây, đã có nhiều thông tin về việc Honda sẽ phát triển Winner 150 thế hệ mới cùng một số nâng cấp. Ngoài thay đổi về thiết kế, nhiều khả năng Honda Winner mới còn có thể được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Hiện tại, đó là những thông tin và hình ảnh duy nhất về Honda Winner thế hệ mới, thông tin thêm về mẫu xe này có thể sẽ xuất hiện trong những ngày tới, trước khi xe được chính thức ra mắt vào ngày 13/7 tới đây.

Dự kiến mẫu xe mới của Honda Việt Nám sẽ được ra mắt vào ngày 13/7 tại SVĐ Mỹ Đình

Dự kiến mẫu xe mới của Honda Việt Nam sẽ được ra mắt vào ngày 13/7 tại SVĐ Mỹ Đình