menu

Giá xe Honda Vision và Lead giảm 1 triệu đồng, riêng Winner X giảm 8 triệu đồng

17:26 - 14/05/2021

Trong khi hai mẫu xe ga ăn khách Vision và Lead có mức giảm giá từ 500 đến khoảng 1 triệu đồng, mẫu xe côn tay Honda Winner X tiêu chuẩn giảm đến 8 triệu đồng.

Trong thời điểm giữa tháng 5, một số mẫu xe máy ăn khách của Honda Việt Nam như Honda Vision hay Honda Lead đang có dấu hiệu giảm giá nhẹ.

Cụ thể, theo khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe máy Honda trên địa bàn TP.HCM, giá xe Honda Vision ở thời điểm hiện tại đã giảm khoảng 500.000 đồng đến 1,3 triệu đồng tùy vào phiên bản. Vào cuối tháng 4, giá xe Honda Vision tại đại lý trung bình ở mức từ 39 đến 44,5 triệu đồng, đến nay đã giảm xuống mức 37,7 đến 44 triệu đồng (đã bao gồm phí ra biển số).

Một mẫu xe khác của Honda Việt Nam cũng đang giảm giá nhẹ là Honda Lead được chị em tin dùng. Theo đó, giá xe Honda Lead hiện đang có giá lăn bánh ở mức 43 đến 49 triệu đồng, giảm từ 500.000 đến 1 triệu đồng so với mức 43,7 đến 50,3 triệu đồng trong tháng 4.

Đương nhiên, sự chênh lệch về giá sẽ khác nhau giữa các phiên bản cũng như tùy thuộc vào mỗi đại lý. Hiện tại giá xe Honda Vision tại TP.HCM cũng cao hơn khá nhiều so với giá xe Vision trên địa bàn Hà Nội với mức chênh lệch từ 2 đến 3 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong lần giảm giá này, đáng chú ý nhất chính là là mẫu Honda Winner X với mức giảm lên đến 8 triệu đồng. Khảo sát tại đại lý cho thấy giá xe Winner X đang khởi điểm ở mức 37,7 triệu đồng cho bản Thể thao tiêu chuẩn, thấp hơn 8 triệu đồng so với giá đề xuất là 45,99 triệu đồng. Các phiên bản còn lại vẫn có giá giao động từ 49 đến 50,1 triệu đồng.

Nhờ mức giảm mạnh, dù cộng thêm chi phí đăng ký và ra biển, giá xe Winner X lăn bánh vẫn chỉ ở mức khoảng hơn 42 triệu đồng, thấp hơn so với giá niêm yết do Honda Việt Nam công bố.

Được biết, ngoài việc điều chỉnh giá xe, nhiều đại lý cũng thực hiện các chương trình khuyến mãi, hoàn tiền mặt khi mua xe. Khách hàng mua xe sau khi hoàn tất các thủ tục tại đại lý sẽ được giảm 3 triệu đồng, khách hàng mua xe qua hình thức trực tuyến sẽ có thêm mã khuyến mãi giúp giảm thêm 3 triệu đồng, đưa tổng mức giảm lên 6 triệu đồng.

 

Lan Châu

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá13 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá15 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô21 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...