menu

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 mới trình làng đã có 2 biker Việt chốt đơn, giá chưa thuế từ 1,6 tỷ đồng

23:11 - 08/09/2022

Thông tin do 1 nhân viên bán hàng của Ducati Việt Nam chia sẻ cho thấy có ít nhất 2 biker trong nước đã chốt mua siêu phẩm 2 bánh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 bản giới hạn 630 xe trên toàn thế giới với giá bán tại nước ngoài từ 1,6 tỷ đồng.

Cách đây 1 tuần, hãng mô tô đến từ Ý đã cho ra mắt siêu mô tô 2 bánh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 với việc sản xuất giới hạn 630 chiếc trên toàn thế giới và ngoài ra, còn có 63 khách hàng VIP sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan STO sẽ được tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Sau khi trình làng trên thế giới, thông tin về việc thị trường Việt Nam có 3 suất mua xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 đã xuất hiện dù đại lý chính hãng chưa xác nhận.

Tuy nhiên, gần đây, thông tin do một nhân viên bán hàng của Ducati Việt Nam chia sẻ cho thấy có ít nhất 2 biker trong nước đã chốt mua siêu phẩm 2 bánh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 bản giới hạn 630 xe trên toàn thế giới đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 mới trình làng đã có 2 biker Việt chốt đơn, giá chưa thuế từ 1,6 tỷ đồng

Dù không công bố giá bán của chiếc siêu mô tô Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 cũng như 2 người mua xe tại Việt Nam là ai, nhưng tại nước ngoài, siêu phẩm 2 bánh bản giới hạn 630 chiếc đã có giá bán từ 1,6 tỷ đồng. Việc có ít nhất 2 biker chuyển tiền đặt cọc mua xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước.

Streetfighter V4 Lamborghini là dự án thứ 2 mà Ducati hợp tác với hãng siêu xe Lamborghini, trước đó là Diavel 1260 Lamborghini lấy ý tưởng từ Sian với việc sản xuất giới hạn cũng 630 xe trên thế giới và chỉ có duy nhất một xe được mang về Việt Nam theo diện chính hãng.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini cùng siêu xe Lamborghini Huracan STO

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini cùng siêu xe Lamborghini Huracan STO

Ngoại hình của xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sẽ được hoàn thiện màu xanh Verde Citrea và có điểm nổi bật là màu cam Arancio Dac cùng sợi carbon. Logo STO hay con số 63 cũng xuất hiện trên ngoại thất xe để tạo sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sẽ được đánh số thự tự ngay trên bình xăng và khắc lên chìa khóa xe.

Bên cạnh đó, xe còn có hàng loạt đồ chơi ấn tượng hơn bản tiêu chuẩn như bộ mâm, vỏ bình xăng, phần đuôi xe, tấm chắn bùn trước,  cùng bộ thông gió như của siêu xe Huracan STO. Chỗ để chân bằng nhôm tùy chỉnh, các tay phanh cùng tấm bảo vệ đầu gối, yên ngồi, vỏ đồng hồ và một số thành phần khác làm bằng sợi carbon trên thân xe .

Đánh giá: