menu

Diện kiến siêu mô tô MV Agusta Superveloce Alpine: Nhẹ hơn, nhanh hơn và đẹp hơn bao giờ hết

11:34 - 12/12/2020

MV Agusta Superveloce Alpine có số lượng giới hạn chỉ 110 xe trên toàn thế giới, đây là sản phẩm hợp tác giữa MV Agusta và thương hiệu xe Alpine của Pháp.

Sau khi đăng tải hình ảnh nhá hàng siêu mô tô mới kết hợp với thương hiệu xe ô tô Alpine, MV Agusta vừa chính thức ra mắt siêu mô tô mới mang tên Superveloce Alpine, mang trên mình màu xanh bạc đặc trưng của thương hiệu xe ô tô Alpine đến từ Pháp.

MV Agusta Superveloce Alpine

MV Agusta Superveloce Alpine

Được biết, MV Agusta Superveloce Alpine sẽ có số lượng giới cực giới hạn là 110 xe trên toàn thế giới. Là phiên bản giới hạn đặc biệt nên Superveloce Alpine sở hữu màu sắc và thiết kế độc đáo với tông màu chủ đạo Bạc và Xanh quen thuộc của Alpine. Trên mỗi xe sẽ có số thứ tự xuất xưởng được bố trí ở chảng ba của xe.

Bên cạnh màu sắc đặc biệt, các chi tiết đặc biệt trên chiếc Superveloce Alpine có thể kể đến logo chữ A đại diện cho Alpine được bố trí ở dây đai bằng da trên bình xăng, yên xe bọc da Alcantara cao cấp với đường chỉ thêu tương phản nổi bật.

Là sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu xe Ý và Pháp nên xe sẽ có chi tiết quốc kỳ của hai nước này ở ốp yếm thân xe. Ngoài ra xe còn có rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon nhằm giúp giảm trọng lượng của xe cũng như nhấn mạnh sự cao cấp của phiên bản giới hạn đặc biệt.

Về sức mạnh, MV Agusta Superveloce Alpine được trang bị động cơ 3 xylanh, 800cc, làm mát bằng dung dịch và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Nhờ có trang bị này mà xe có sức mạnh 147 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và có vận tốc tối đa 241 km/h.

Ngoài trang bị tiêu chuẩn kể trên, MV Agusta Superveloce Alpine còn có thể nâng cấp với các tuỳ chọn như hệ thống ống xả full-system của Arrow đi kèm ECU. Cùng với đó, hệ thống cảm biến IMU của xe cũng đã được nâng cấp, mặt trong động cơ được mạ phủ DLC, hệ thống kiểm soát đề-pa và tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Điểm đặc biệt cuối cùng của mỗi chiếc Superveloce Alpine chính là trang bị được MV Agusta gọi là "hộp xanh". Đây là hệ thống định vị cho phép người dùng theo dõi vị trí của xe ở mọi nơi trên toàn cầu thông qua điện thoại đã cài đặt ứng dụng MV Agusta.

Theo công bố của MV Agusta, phiên bản đặc biệt giới hạn Superveloce Alpine có giá khá chát là 36.300 EUR, tương đương khoảng 1 tỷ đồng.

 

Lan Châu

Đánh giá:
Quảng cáo