menu

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: "Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức"

12:13 - 05/06/2021

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Mới đây, hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc Royal Enfield một lần nữa khiến cả cộng đồng xe thế giới phải quan ngại khi đưa ra tuyên bố rằng những mẫu xe mô tô tầm trung mang kiểu dáng cổ điển của họ tốt hơn so với các đối thủ cùng phân khúc đến từ Nhật Bản và Đức. Được biết, phát ngôn trên được chính giám đốc điều hành Siddhartha Lal của Eicher Motor - công ty mẹ của Royal Enfield đưa ra trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí.

Siddhartha Lal - Giám đốc điều hành của Eicher Motor, công ty mẹ của Royal Enfield

Siddhartha Lal - Giám đốc điều hành của Eicher Motor, công ty mẹ của Royal Enfield

Giải thích phát ngôn này với cặp đôi xe bán chạy nhất bao gồm Royal Enfield 650 Twins và Meteor 350, ông Lal cho rằng với doanh số bán vượt mặt những đối thủ đến từ Nhật Bản và Đức tại nhiều thị trường quốc tế trong năm 2020 và nửa đầu 2021, những mẫu xe của Royal Enfield chắc chắn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Thêm nữa, giám đốc điều hành của Eicher còn cho biết Royal Enfield tuân thủ một cách nghiêm khắc những quy trình sản xuất, chế tạo xe và không bỏ qua bất kỳ bước thử nghiệm nào trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm sản phẩm của mình. Vì thế, những mẫu xe được bán ra bởi hãng xe Ấn Độ gốc Anh Quốc sẽ ở đẳng cấp thế giới.

Siddhartha Lal - những chiếc xe Royal Enfield là mô tô đẳng cấp thế giới

Siddhartha Lal cho rằng những chiếc xe Royal Enfield là mô tô đẳng cấp thế giới

Nếu nói đến các con số, Royal Enfield đúng là một đối thủ đáng gờm trên thị trường xe mô tô thế giới trong phân khúc xe cổ điển tầm trung. Với những con số như 5,73 triệu xe được bán ra trong năm tài chính 2021 và trong đó có 5,49 triệu xe từ dòng xe 350 là những con số đáng mơ ước với nhiều hãng xe trên thế giới. Dù cho trong nửa đầu năm 2021, lượng bán của dòng xe chiến lược sử dụng động cơ 650 Twin của Royal Enfield chỉ đạt 24.000 chiếc nhưng mẫu xe này vẫn sẽ được đầu tư phát triển mạnh hơn cả trong thời gian tới.

Có thể, lý do là tại Ấn Độ, trong số 11.523 sản phẩm 2 bánh được bán ra trong phân khúc từ 500 đến 800 phân khối năm 2021 thì có tới 10.256 sản phẩm là Royal Enfield 650 Twin, chiếm hơn 80% lượng bán lẻ trong phân khúc tại quốc gia này.

Phiên bản Cruiser  650 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt

Phiên bản Cruiser 650 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt

Trong thời gian tới, dòng xe Royal Enfield 650 Twins sẽ có thêm ít nhất 2 phiên bản mới và trong đó, phiên bản Cruiser của dòng xe này đã được hé lộ bằng nhiều hình ảnh chạy thử trên đường phố Ấn Độ. Ngoài ra, Royal Enfield cũng tiết lộ thêm rằng sẽ có một phiên bản mang tên Scram xuất hiện trong thời gian tới.

Kuro

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.