menu

Chi tiết Zongshen Cyclone RE3 - Xe Neo Retro 400cc giá rẻ của Trung Quốc

15:47 - 10/05/2021

Zongshen Cyclone RE3 sở hữu các trang bị ấn tượng như hệ thống chiếu sáng LED, vành nan, phuộc hành trình ngược và sức mạnh 36 mã lực tương đương các đối thủ cùng phân khúc.

Trong thời gian gần đây, các thương hiệu xe Trung Quốc đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường xe mô tô, đặc biệt là phân khúc xe Neo Retro hạng nhẹ. Không ngoại lệ, Zongshen vừa tung ra một sản phẩm xe mới mang tên Cyclone RE3, mang trên mình phong cách thiết kế tân cổ điển đẹp mắt.

Zongshen Cyclone RE3

Zongshen Cyclone RE3

Về ngoại hình, Zongshen Cyclone RE3 có ngoại hình đúng chất một mẫu xe cổ điển với thiết kế xe trần, không hề có các chi tiết nhựa quay che đi các chi tiết như động cơ hay khung xe. Thay vào đó, Cyclone RE3 chỉ có các trang bị cơ bản vốn có của một mẫu xe cổ như bình xăng, ốp hông và yên xe một mảnh. Tuy nhiên, Zongshen cũng nhấn mạnh vẻ cổ điển cho xe bằng các chi tiết nhỏ như ốp che lọc gió màu crôm bóng, ốp hông in số 400, thể hiện cho dung tích động cơ.

Bên cạnh đó, các nét cổ điển của xe còn được thể hiện qua cụm đèn pha tròn truyền thống, bình xăng dạng giọt nước gồ cao khá cơ bắp và bộ yên một mảnh màu nâu kéo dài đến đuôi xe. Đồng hồ của xe cũng có thiết kế khá đơn giản với dạng analog, hiển thị vòng tua máy và một số đèn báo, tốc độ của xe được hiển thị trên một màn hình LCD nhỏ tích hợp trên bảng đồng hồ này.

 Cyclone RE3

Đồng hồ Zongshen Cyclone RE3

Dù vậy, Zongshen Cyclone RE3 vẫn sở hữu một số trang bị hiện đại như cụm đèn pha LED, hệ thống treo trước dạng phuộc hành trình ngược kích thước lớn, động cơ của xe làm mát bằng bằng dung dịch thay vì làm mát gió, hệ thống phanh đĩa ở cả trước và sau, và pát biển số kiêm chắn bùn bắt càng phía sau.

Theo công bố, động cơ của xe có thiết lập xylanh đơn, dung tích 377,8cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 36 mã lực. So sánh với các mẫu xe naked bike trong phân khúc xe dưới 400cc, con số 36 mã lực của xe không hề thua kém mà có phần ngang ngửa về sức mạnh với các đối thủ.

Zongshen Cyclone RE3

Zongshen Cyclone RE3 có sức mạnh tương đương các đối thủ cùng phân khúc

Theo tìm hiểu, mẫu Zongshen Cyclone RE3 tại thị trường Trung Quốc có giá bán 29.800 RMB, tương đương khoảng 107 triệu đồng.

 

Nam Phương

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá3 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Diện kiến xe tay ga mang thiết kế gai góc, trang bị hàng hiệu mang tên GPX Drone 2022

Diện kiến xe tay ga mang thiết kế gai góc, trang bị hàng hiệu mang tên GPX Drone 2022

Tin xe máy25 phút trước

Xe tay ga mang thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại GPX Drone 2022 chính thức ra mắt với loạt màu mới nổi bật và cá tính hơn, giá bán lên tới hơn 50 triệu đồng.

Những hành ảnh đầu tiên của Batcycle - Siêu mô tô của Batman trong phần phim Flash mới

Những hành ảnh đầu tiên của Batcycle - Siêu mô tô của Batman trong phần phim Flash mới

Tin xe máy31 phút trước

Siêu mô tô Batcycle trong phần phim mới dự kiến sẽ là một chiếc mô tô điện 3 bánh với thiết kế đồ sộ, hầm hố và sở hữu nhiều trang bị, vũ khí hiện đại.