menu

CFMoto "đổ bộ" vào châu Âu bằng loạt xe ADV và naked bike hấp dẫn

17:04 - 07/05/2021

Trước mắt CFMoto sẽ bán ra các mẫu xe hạng nhẹ và hạng trung, từ 300cc đến 650cc tại châu Âu, tiếp nối với các sản phẩm này là hai mẫu 700CL-X và 800MT trong năm 2022.

Kể từ khi CFMoto bắt tay hợp tác với KTM, thỏa thuận giữa hai nhà sản xuất xe Trung Quốc và Áo đã giúp cho CFMoto mở rộng thêm phân khúc sản phẩm và nâng cao chất lượng xe của mình. Đây là tiền đề quan trọng để CFMoto có thể vươn mình ra nhiều thị trường ngoài Trung Quốc, đặc biệt là Châu Âu.

Kể từ đó đến này, CFMoto đã lần lượt tung ra các sản phẩm xe mới như 1250TR-G, 700CL-X và 800MT, mang đậm ảnh hưởng thiết kế của Châu Âu cùng hàng loạt trang bị cao cấp. Ngoài hai đặc điểm hút khách này, các sản phẩm xe của CFMoto còn gây được sự chú ý của người tiêu dùng nhờ vào mức giá vô cùng cạnh tranh, hoặc có thể nói là rẻ nếu so với các công nghệ mà xe sở hữu.

Trong thời gian tới, CFMoto có tham vọng sẽ đánh chiếm thị trường châu Âu bằng nhiều mẫu xe mang phong cách Naked bike hay Adventure đang được khách hàng Châu Âu ưa chuộng. Sau khi chính thức ra mắt khách hàng châu Âu, CFMoto sẽ làm quen thị trường bằng mẫu naked bike cỡ nhỏ CFMoto 300NK, cạnh tranh trực tiếp với Honda CB300R, Yamaha MT-03 hay KTM 390 tại đây.

CFMoto 300NK

CFMoto 300NK

So với các đối thủ cùng phân khúc, dù CFMoto 300NK tỏ ra khá khiêm tốn về sức mạnh khi chỉ được trang bị động cơ xylanh đôi, dung tích 292cc, công suất 28 mã lực, tuy nhiên bù lại 300NK lại có dàn trang bị khá hấp dẫn như bộ khung thép ống, phuộc hành trình ngược, giảm xóc sau tùy chỉnh hay hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi. Ở phân khúc xe hạng trung, CFMoto sẽ tung ra mẫu Naked bike 650NK, trang bị động cơ xylanh đôi công suất 56,5 mã lực. Xe cũng trang bị khung ống thép, hệ thống treo tốt và công nghệ điện tử đủ dụng.

CFMoto 650NK

CFMoto 650NK

Ngoài ra, dòng xe 650 của CFMoto còn có sự góp mặt của mẫu Adventure 650MT và dòng xe Touring thuần 650GT, mang đến khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Sau các mẫu xe kể trên, hãng xe Trung Quốc đã lên kế hoạch xuất khẩu hai mẫu CFMoto 800MT và CFMoto 700CL-X sang Châu Âu trong năm 2022. Có thể thấy CFMoto thực sự rất nghiêm túc trong việc mở rộng thị trường của mình sang Châu Âu, sẵn sàng đối đầu với các thương hiệu xe có tên tuổi như Nhật Bản hay các hãng xe nội địa Châu Âu nhằm tranh giành thị phần ở khu vực có yêu cầu chất lượng khắt khe nhất trong làng xe mô tô thế giới.

 

Lan Châu

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá14 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá16 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

Khám phá19 giờ trước

Lốp xe trong tương lai có thể sẽ rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay.