menu

Bridgestone lần đầu tiên ra mắt sản phẩm lốp dành cho xe tay ga cao cấp tại Việt Nam

12:38 - 04/09/2022

Nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm tại Việt Nam, Bridgestone đem tới sản phẩm lốp Bridgestone Battle SC dành cho Honda SH 125i/150i được phân phối kể từ ngày 22/8/2022.

Bridgestone Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lốp Battlax SC dành cho phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam. Đây được xem như hoạt động thực hiện cam kết "Emotion" nhằm khơi dậy sự phấn khởi và lan tỏa niềm vui trong thế giới của sự chuyển động. Đây là một trong những giá trị thuộc "Cam kết E8 từ Bridgestone”.

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm lốp Bridgestone Battlax SC.

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lốp Battlax SC.

Bridgestone Việt Nam đa dạng hóa danh mục sản phẩm với lốp Battlax SC dành cho xe tay ga cao cấp

Lốp Battlax SC có các kích cỡ 100/80-16M/C-SC1F-050P-TL-T và 120/80-16M/C-SC1R-060P-TL-T, tương thích với dòng xe Honda SH 125i/150i, sẽ được phân phối tại tất cả các trung tâm lốp xe của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc.

Bridgestone lần đầu tiên giới thiệu dòng lốp dành cho xe mô tô phân khối lớn vào năm 2020, bên cạnh dòng lốp dành cho xe du lịch và xe tải, buýt hiện có. Năm nay, Bridgestone Việt Nam tiếp tục đa dạng hóa danh mục xe máy, bắt đầu bằng việc tung ra thị trường hai cỡ lốp cho xe tay ga Battlax SC.

Lốp Battlax SC cung cấp hiệu suất cao, khả năng xử lý toàn diện và đem lại cảm giác thoải mái tốt hơn. Gai lốp cải tiến đảm bảo độ bám đường vượt trội để mang lại cảm giác thể thao, năng động. Mẫu lốp mới cũng được thiết kế với công nghệ đáp ứng khả năng xử lý chính xác và ổn định, tiếp xúc bề mặt an toàn, giảm tiếng ồn, tạo sự thoải mái tối đa, đảm bảo an toàn cho người lái xe trong đường thành phố và điều kiện bề mặt đường khô/ướt.

Bridgestone Battlax SC là sản phẩm dành cho phân khúc xe tay ga cao cấp.

Bridgestone Battlax SC là sản phẩm dành cho phân khúc xe tay ga cao cấp.

Thị trường xe máy Việt Nam dần chuyển hướng sang phân khúc cao cấp

Thị trường xe máy tại Việt Nam đứng top đầu thế giới, với tổng số xe đăng ký đạt 62 triệu chiếc (năm 2019, theo ABeam Consulting). Điều đó đồng nghĩa rằng đây là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở nước ta, cứ 3 người thì có 2 người sở hữu một chiếc xe máy chạy bằng xăng hoặc xe máy điện.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thị trường xe máy phổ thông tại Việt Nam dần hạ nhiệt và được dự báo sẽ sớm chạm ngưỡng bão hòa. Với mức tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người có dấu hiệu gia tăng, ABeam Consulting nhận định người tiêu dùng có sức mua cao hơn sẽ chuyển từ xe máy cỡ nhỏ sang xe du lịch hoặc các phương tiện cao cấp như xe phân khối lớn. Xu hướng này đang diễn ra ở Thái Lan và dự kiến sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm tới.

Lốp Battlax SC cung cấp hiệu suất cao, khả năng xử lý toàn diện tốt hơn.

Lốp Battlax SC cung cấp hiệu suất cao, khả năng xử lý toàn diện tốt hơn.

Ông Naoki Inutsuka - Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam - chia sẻ: “Bridgestone tin rằng, cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế Việt Nam, sẽ có thêm nhiều người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe máy phân khối lớn. Với kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất lốp xe máy và xe mô tô, chúng tôi có lợi thế để sẵn sàng cung cấp sản phẩm lốp chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng khi họ tìm kiếm sản phẩm lốp xe máy cao cấp. Thực tế, Bridgestone đã ra mắt lốp xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam từ 2020. Và bây giờ, chúng tôi tiếp tục ra mắt dòng lốp cho xe tay ga cao cấp, phù hợp cho xe Honda SH 125i/150i.

Trong thời gian tới, Bridgestone dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm dành cho xe máy, ưu tiên các dòng xe tay ga cao cấp, mô tô thể thao và xe phân khối lớn.

Đánh giá: