menu

Bộ đôi naked bike KTM 125 Duke và KTM 250 Duke 2021 sẽ có ngoại hình hoàn toàn mới

17:19 - 15/04/2021

Trong khi KTM 125 Duke sử dụng khung ống thép lưới mắt cáo thiết kế mới thì đàn anh KTM 250 Duke sử dụng khung sườn hỗn hợp tương tự như anh cả Super Duke R.

Bước sang năm 2021, tiêu chuẩn khí thải Euro 5 hoặc BS6 là bắt buộc với nhiều nhà sản xuất xe để có thể được phép tung các sản phẩm xe mô tô của mình ra thị trường. Không nằm ngoài cuộc đua nâng cấp động cơ, KTM hiện đang tiến hành chạy thử nghiệm hai mẫu KTM 125 Duke và KTM 250 Duke nhằm hoàn thiện những bước cuối cùng trước khi chính thức bán xe ra thị trường.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp lại được hình ảnh hai mẫu KTM 125 Duke và KTM 250 Duke đang chạy thử nghiệm tại châu Âu. Đáng nói là hai chiếc xe xuất hiện trong các hình ảnh này đều đã được lược bỏ toàn bộ dàn nhựa quây bên ngoài, ám chí rằng KTM không chỉ tiến hành nâng cấp động cơ cho xe mà còn nhân cơ hội này để cải tiến kết cấu và thiết kế ngoại hình của xe.

Đầu tiên, với chiếc KTM 125 Duke, có vẻ như xe sẽ được trang bị khung sườn ống thép lưới mắt cáo hai thành phần. Trong đó, khung sườn chính của xe dường như có kết cấu chắc chắn với nhiều thanh giằng hơn trong khi phần khung phụ phía sau có vẻ dài hơn so với sườn xe hiện tại.

KTM 125 Duke 2021

Bên cạnh đó, càng sau của xe cũng được thiết kế lại với phần gia cố vồng hẳn lên cao. Điểm đáng tiếc là chiếc KTM 125 Duke đã bị lược bỏ dàn áo nên khó có thể biết được những thay đổi về ngoại hình của xe.

Mặt khác, mẫu KTM 250 Duke được đưa ra chạy thử nghiệm lại được trang bị khá đầy đủ dàn nhựa quây. Theo đó, thiết kế dàn áo của KTM 250 Duke có phần phô trương hơn, khung sườn dạng lưới mắt cáo cũng đã bị loại bỏ và được thay bằng khung sườn hỗn hợp, loại khung sườn tương tự như siêu nake bike KTM 1290 Super Duke R 2020. Một điểm mới nữa là giảm xóc sau của KTM 250 Duke được bố trí lệch tâm, khác hoàn toàn so với bố trí chính tâm như phiên bản cũ.

KTM 250 Duke 2021

Tương tự như đàn em Duke 125, KTM 250 Duke có càng sau vồng lên, nhưng lại có thiết kế có phần lượn sóng. Đầu xe nổi bật với ốp chắn tay và đèn pha thiết kế mới.

Hiện tại, đó là những thông tin và hình ảnh đầu tiên về bộ đôi xe naked bike phân khối nhỏ mới của KTM. Chi tiết hơn về hai mẫu xe này sẽ được chúng tôi đăng tải khi xe chính thức ra mắt trong năm nay.

 

Lan Châu

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá13 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường13 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.