menu

Bắt gặp Vespa GTS 2022 chạy thử trên phố Hà Nội, thêm công nghệ mới gây bất ngờ

16:16 - 10/05/2022

Một chiếc xe mới của Vespa được cho là Vespa GTS 2022 đã bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố Hà Nội.

Piaggio Việt Nam thường cho chạy thử những mẫu xe mới của mình trên đường phố Hà Nội để ghi nhận các kết quả vận hành của xe trong điều kiện thực tế. Chính vì thế, những mẫu xe mới sắp ra mắt của Piaggio, Vespa rất dễ bị bắt gặp trên phố.

Mới đây, một mẫu xe tay ga mới của Vespa lại tiếp tục xuất hiện trên phố và nhanh chóng được chụp ảnh lại. Dựa vào thiết kế tổng quan nhiều người cho rằng đây chính là chiếc Vespa GTS. Thế nhưng một số chi tiết mới đã xuất hiện và khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chiếc xe lạ có thiết kế khá tương đồng với dòng xe Vespa GTS.

Chiếc xe lạ có thiết kế khá tương đồng với dòng xe Vespa GTS nhưng phần đèn hậu và xi-nhan đã có sự thay đổi.

Cụ thể, chiếc xe này được trang bị cụm đèn hậu dạng LED mới với thiết kế LED vuông vắn thay vì tròn như trước đây. Ngay cả cụm xi-nhan cũng có thiết kế mới và dự đoán là cũng được trang bị bóng LED thay vì bóng halogen trên bản cũ.

Điểm gây bất ngờ nhất nhất chính là khu vực ổ khoá của chiếc xe tay ga mới này. Chúng ta sẽ không còn thấy chìa khoá cơ thông thường như trước đây nữa mà thay vào đó là cụm núm xoay chìa khoá thông minh dạng FOB. Ngoài ra, các bộ phân khác của chiếc xe đều được che kín.

Núm xoay ổ khoá thông minh là điểm gây bất ngờ.

Núm xoay ổ khoá thông minh là điểm gây bất ngờ.

Chưa có thông tin chi tiết về khả năng vận hành của chiếc xe được cho là Vespa GTS 2022 này nhưng hiện nay Vespa GTS đang được bán với 3 tuỳ chọn động cơ bao gồm iGet 125cc, iGet 150cc và HPE 300cc. Các trang bị an toàn nổi bật của Vespa GTS có thể kể đến như hệ thống chống bó cứng phanh 2 kênh, phanh đĩa trước sau, hệ thống chống trơn trượt,... 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Vespa GTS 2022 trong những bài viết tiếp theo.

Hoàng Hiển

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe3 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông3 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường3 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.