Akrapovic ra mắt ống xả Titanium cho cặp đôi xe BMW F900R và F900XR vừa về Việt Nam

09:56 - 28/08/2020

Vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, BMW F900R và BMW F900XR đã được hãng sản xuất ống xả Akrapovic bổ sung thêm pô Slip-on Titanium giúp tăng sức mạnh và âm thanh phấn khích.

Mới đây, cặp đôi xe đình đám mới nhất của nhà BMW Motorrad vừa nhận được tin vui khi hãng pô Akrapovic đã cho ra mắt lon pô độ Slip-on Titanium dành riêng cho cặp đôi BMW F900R và F900XR.

BMW F 900 R và F 900 XR vừa có mặt tại Việt Nam

BMW F900R và F900XR vừa có mặt tại Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia nước ngoài, cặp đôi xe này thể hiện rất tốt và khả năng vận hành tuyệt vời. Tuy nhiên, có vẻ như BMW F900R và BMW F900XR vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình do xe vẫn đang ở trạng thái nguyên bản. Chính vì vậy, cặp đôi xe đến từ nước Đức này đã được "độ" thêm một lon pô Akrapovic, có khả năng giúp xe thậm chí còn mạnh mẽ và nhẹ nhàng hơn nhiều so với nguyên bản.

Lon pô Akrapovic Slip-on dành riêng cho BMW F 900 R và BMW F 900 XR

Lon pô Akrapovic Slip-on dành riêng cho BMW F900R và BMW F900XR

Được đúc từ chất liệu titan siêu nhẹ, đầu chụp carbon cùng với một bộ bầu giảm thanh được thiết kế sẵn, lon pô slip-on này nhẹ hơn 21,6% so với lon pô nguyên bản trên BMW F900. Âm thanh cho ra được Akrapovic miêu tả là trầm ấm và thể thao hơn khi đi kèm khối động cơ 2 xy-lanh, đồng thời vẫn đáp ứng tốt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Ngoài ra, lon pô này sẽ giúp cải thiện độ nhạy ga hơn cho chiếc xe so với lon pô nguyên bản.

Do là một bộ lon Slip-on được thiết kế sẵn cho dòng BMW F900 nên khi mua về, chủ xe có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần phải chạy lại thiết lập cho ECU. Lon pô Slip-on Akrapovic dành cho BMW F900R và BMW F900XR được bán ra tại Anh Quốc với mức giá khoảng 1.239 Bảng Anh tương đương với khoảng 37,7 triệu đồng.

Kuro

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy6 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.