menu

6 năm chăm chỉ thả thính, Tiến Luật đã được Thu Trang đền đáp bằng chiếc Harley-Davidson 48 hơn nửa tỷ đồng

19:02 - 09/10/2022

Thu Trang đã chơi lớn khi chi hơn nửa tỷ đồng để mua chiếc xe Harley-Davidson 48 tặng cho ông xả dù bạn chung nhà đã đòi mua xe phân khối lớn trong suốt 6 năm qua. Ngay đến Tiến Luật khi đi nhận xe còn nghi ngờ vợ mướn xe để "troll" mình.

"Câu tục ngữ "Có công mài sắt, có ngày nên kim" gửi gắm bài học về đức tính kiên trì trong cuộc sống, không chịu thua cuộc trước khó khăn và sẽ sớm có ngày gặp hái được thành quả. Điều này đã được nam diễn viên Tiến Luật áp dụng trong cuộc sống của mình nhưng không hẳn là công việc, mà đến từ việc đòi vợ mua cho bằng được chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Từ các bình luận nhắc khéo trên mạng, đến làm hẳn video "cà khịa nóc nhà" trên mạng hay quy động cả cư dân mạng tích cực nói thêm vào cho mình, Tiến Luật đều đã thử nhưng Thu Trang thì quá tỉnh.

Mãi đến chiều ngày 9 tháng 10 năm 2022, thành quả chăm chỉ thả thính mua xe mô tô phân khối lớn của Tiến Luật mới có quả ngọt.

"6 năm trời đòi xe mòn mỏi, 6 năm trời không ngừng chia sẻ dòng trạng thái nhắc khéo đến lộ liễu, 6 năm trời không ngừng nói “Bé Trang ơi mua xe cho anh đi”, 6 năm trời mình ngồi đọc hàng ngàn bình luận của mọi người nhắc mua xe cho "kép già". Vậy mà nay mình tặng chiếc xe thật, ông "kép già" không tin nha mọi người. Ổng cứ lượn tới lượn lui. “Thiệt hong vậy bé Trang? Em mua hả?” “Hay em thuê 1.500.000 đồng/giờ để dụ anh?” “Thôi đừng dụ anh mà!”" dòng chia sẻ của Thu Trang về việc mua xe Harley-Davidson 48 tặng cho Tiến Luật đã thu hút 62 nghìn lượt likes, yêu thích... hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Chính chủ đã ngay lập tức đổi avatar trên trang của mình với trạng thái "Cảm ơn em nha bé Trang", dưới bình luận Tiến Luật không quên"Cảm ơn cả cộng đồng mạng đã đứng về phía tôi 6 năm nay, và xin luôn gợi ý làm sao có thể moi được tiền của nóc nhà để đổ xăng cho xe Harley-Davidson 48"

Như vậy sau 72 tháng lặng im trước đòi hỏi mua xe mô tô phân khối lớn cho chồng, Thu Trang đã chơi lớn khi chi hơn nửa tỷ đồng để mua chiếc xe Harley-Davidson 48 tặng cho ông xã.

Được biết, chiếc xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson 48 mà Thu Trang mua tặng cho Tiến Luật có màu sơn đen Vivid, đây là 1 trong 3 màu chính trên xe Harley-Davidson 48 đang bán chính hãng tại Việt Nam, 2 màu còn lại là xanh Reef và trắng ngọc trai là tùy chọn có giá thêm 10 triệu đồng vào giá xe Harley-Davidson 48 là 529 triệu đồng.

Tiến Luật giờ đây đã có thể trải nghiệm một chiếc xe mô tô rất chất lượng cho mình, xe Harley-Davidson 48 mang trên mình cỗ máy V-Twin, dung tích 1.202 cc, làm mát bằng chất lỏng, mô-men xoắn cực đại 96 Nm tại 3.500 vòng/phút

Đánh giá: