menu

2 tay đua Moto GP Fabio Quartararo và Franco Morbidelli sẽ đến Việt Nam vào tháng sau

20:39 - 09/01/2023

Đại diện của hệ thống xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor đã có thông báo về việc sẽ đưa 2 tay đua Moto GP của đội Yamaha Racing đến Việt Nam ngay tháng 2 này, đây chắc chắn là tin vui cho không ít những người yêu bộ môn đua xe mô tô phân khối lớn này.

Mới đây, hệ thống đại lý xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor đã tổ chức tiệc thân mật cuối năm cùng với các khách hàng, biker trong nước để giúp mọi người có thể gắn kết và qua đó, thông báo 1 tin khá vui với cộng đồng mê xe phân khối lớn.

Vào ngày 13 tháng 02 tháng 2023 người hâm mộ bộ môn đua xe Moto GP tại Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với 2 tay đua đẳng cấp hàng đầu thế giới là Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đến từ đội đua Yamaha Racing MotoGP. Cách đây 6 năm, 1 huyền thoại trong làng đua xe Moto GP cũng đã ghé thăm Việt Nam, đó là Valentino Rossi.

Ngoài việc tổ chức cuộc gặp gỡ và giao lưu với Fabio Quartararo và Franco Morbidelli, trong năm nay, đại lý Revzone Yamaha Motor cũng sẽ mang các ngày hội trải nghiệm “Revzone Experience” đến các thành phố và tỉnh thành trong khả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Xen kẽ với đó là chuỗi hành trình "phượt" gồm 10 tour lớn nhỏ trải dọc theo hình hài đất nước với mở màn là hành trình đến vườn quốc gia Nam Cát Tiên ngày 18/02/2023, sau đó là Đà Lạt, Bảo Lộc, Sapa, Hạ Long, Bình Thuận, Ninh, Bình, Phú Yên trước khi kết thúc bằng cuộc hội ngộ 2 miền tại Đà Nẵng vào ngày 30/11/2023.

Revzone Yamaha Motor đánh dấu cột mốc khai trương showroom đầu tiên tại Tp. HCM vào tháng 03/2022, sau 9 tháng vận hành, hệ thống đã giới thiệu 17 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam, nổi bật với các mẫu xe như R7, Xmax, MT-07, MT-09 hay MT-10, Tracer 9 hay Ténére 700.

Đánh giá: