Cú va chạm trực diện với ô tô khách đã khiến người điều khiển chiếc xe 7 chỗ bị thương nặng, phải nhập viện để cấp cứu.

Vào khoảng 20 giờ tối ngày hôm qua, 12/2/2018, tức 27 Tết, trên quốc lộ 21A, đoạn qua địa phận xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe 7 chỗ và ô tô khách.

Tai nạn 27 Tết

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe 7 chỗ...

Tai nạn 27 Tết

... và ô tô khách. Ảnh: Otofun

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách Hoàng Phương đang lưu thông trên quốc lộ 21A theo hướng Hòa Lạc - Xuân Mai. Khi đến địa phận xã Phú Cát, chiếc ô tô khách đã va chạm với xe 7 chỗ chạy theo hướng Xuân Mai - Hòa Lạc.

Cú va chạm đã khiến sườn xe bên trái của chiếc ô tô 7 chỗ bị xé rách hoàn toàn. Người điều khiển chiếc xe 7 chỗ đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Nhiều hành khách ngồi trên chiếc ô tô khách cũng đã có phen hoảng loạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô 7 chỗ bị hư hỏng hoàn toàn phần sườn xe bên trái. Nửa đầu xe bên trái cũng bị biến dạng và một bánh trước gãy rời khỏi trục. Kính chắn gió trước của chiếc ô tô 7 chỗ vỡ nát trong khi nắp capô bật tung ra. Nằm gần đó là chiếc ô tô khách bị bép dúm góc đầu xe bên trái.

Tai nạn 27 Tết

Sườn trái của chiếc xe 7 chỗ bị xé rách hoàn toàn. Ảnh: Otofun

Tai nạn 27 Tết

Đầu xe của ô tô 7 chỗ cũng biến dạng...

Tai nạn 27 Tết

... tương tự xe khách. Ảnh: Otofun

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tai nạn 27 Tết

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Ảnh: Otofun

>>> "Thánh lật" Toyota Fortuner đâm vào dải ta-luy, "ngửa bụng" trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Lê Na

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Bảng giá xe máy mới nhất