menu

Ngày mai, Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu Grande hoàn toàn mới?

16:00 - 21/09/2022

Sau Janus hiển nhiên sẽ đến lượt Yamaha Grande tại Việt Nam được nâng cấp để giữ sức cạnh tranh với Honda Lead hay SH Mode.

Ngày mai (22/9/2022), Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức giới thiệu một mẫu xe máy hoàn toàn mới. Tuy nhiên theo bài đăng trên fanpage của hãng cách đây mấy ngày, sản phẩm mới sẽ tập trung nhắm tới đối tượng khách hàng là phái nữ nên không khó để liên hệ mẫu xe bí ẩn chính là Grande. Đó là chưa kể Ninh Dương Lan Ngọc – đại sứ thương hiệu của Yamaha Grande cũng góp mặt trong video quảng cáo sản phẩm mới của hãng.

Nội dung bài đăng trên fanpage của Yamaha Motor Việt Nam.

Hiện vẫn chưa rõ những thay đổi trên Yamaha Grande mới nhưng theo như thông tin được đăng tải trên Cục Đăng kiểm Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, mẫu xe tay ga này vẫn sử dụng động cơ cũ dung tích 124,9 cc đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT cho công suất tối đa 8,1 mã lực. Tuy nhiên có lẽ động cơ của xe được tinh chỉnh nên mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 1,66 lít/100 km, cải thiện nhẹ so với phiên bản hiện tại (1,69 lít/100 km).

Yamaha Grande hiện đang có 3 phiên bản với giá bán khởi điểm từ 45,2 triệu và cao nhất lên tới 49,6 triệu đồng.

Ở đời cũ, Yamaha Grande đã có đèn LED, ổ khóa thông minh Smart Key, trợ lực Hybrid, phanh chống bó cứng ABS, tính năng dừng và đi (Stop & Start System) nên nhiều khả năng những điểm mới ở lần nâng cấp này chủ yếu sẽ là thiết kế, màu sơn. Trong đó, rất có thể xe sẽ có thêm tùy chọn 2 tông màu thay vì 1 màu đơn sắc như hiện nay.

Đánh giá: