menu

"Xả" nốt xe sản xuất năm 2022, đại lý rao bán Hyundai Creta với giá chỉ 565 triệu đồng

16:37 - 08/05/2023

Không chỉ xe sản xuất năm 2022, ngay cả Hyundai Creta số VIN 2023 cũng được giảm giá ở đại lý.

Từ đầu năm 2023 đến nay, thị trường ô tô Việt Nam khá ảm đạm khi sức mua sụt giảm mạnh. Điều này khiến lượng xe tồn kho tại các đại lý vẫn còn nhiều. Để giải phóng hàng tồn, các đại lý ô tô tại Việt Nam hiện vẫn tích cực chạy chương trình khuyến mãi cho nhiều mẫu xe. Dòng SUV đô thị Hyundai Creta là một trong số đó.

Bước sang tháng 5/2023, các đại lý ô tô Hyundai tiếp tục áp dụng ưu đãi cho những chiếc Creta sản xuất năm 2022 (số VIN 2022) chưa bán hết. Theo đó, một đại lý ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đang rao bán chiếc Hyundai Creta bản Tiêu chuẩn, sản xuất năm 2022, với giá chỉ 565 triệu đồng. So với giá niêm yết của hãng, chiếc xe này rẻ hơn đến 75 triệu đồng.

Một đại lý khác cũng ở khu vực miền Nam lại áp dụng chương trình giảm giá 65 triệu đồng cho các phiên bản của Hyundai Creta số VIN 2022. Sau khi áp dụng ưu đãi, dòng SUV cỡ B này có giá chỉ dao động từ 575 - 675 triệu đồng.

Đại lý này giảm giá 65 triệu đồng cho Hyundai Creta

Đại lý này giảm giá 65 triệu đồng cho Hyundai Creta

Ngay cả Hyundai Creta sản xuất năm 2023 cũng được giảm giá. Cụ thể, một đại lý ở khu vực miền Bắc hiện đang giảm giá 45 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn và 55 triệu đồng cho bản Cao cấp. Nhờ đó, bản Tiêu chuẩn và Cao cấp tại đại lý này có giá lần lượt là 595 triệu đồng và 685 triệu đồng. Bên cạnh đó, đại lý còn tặng camera hành trình và gói phụ kiện chính hãng với giá trị lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Hyundai Creta số VIN 2023 cũng được khuyến mại

Hyundai Creta số VIN 2023 cũng được khuyến mại

Theo một số tin đồn, dòng xe Hyundai Creta lắp ráp tại Việt Nam sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 6 tới. Đây có lẽ là một phần lý do khiến các đại lý tích cực khuyến mãi cho Hyundai Creta để giải phóng hết xe nhập khẩu từ Indonesia còn tồn kho.

Tin đồn cho biết, Hyundai Creta lắp ráp tại Việt Nam sẽ sở hữu thiết kế và trang bị không khác gì xe nhập khẩu nguyên chiếc. Ngay cả giá bán của xe lắp ráp trong nước cũng giữ nguyên. Việc chuyển sang lắp ráp trong nước sẽ giúp hãng chủ động nguồn cung hơn.

Hyundai Creta lắp ráp trong nước dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 6 năm nay

Hyundai Creta lắp ráp trong nước dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 6 năm nay

Lần đầu tiên ra mắt Việt Nam vào tháng 3/2022, Creta nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV cỡ B. Kết thúc năm 2022, đã có tổng cộng 12.096 chiếc Hyundai Creta được bán cho khách hàng Việt Nam, đứng thứ 3 trong phân khúc SUV cỡ B, chỉ sau Toyota Corolla Cross và Kia Seltos. Trong quý I năm nay, Hyundai Creta đã đạt doanh số cộng dồn 2.647 xe, chỉ thua Toyota Corolla Cross (3.417 xe) và vượt mặt Kia Seltos (1.481 xe).

Ngoài thiết kế giống Tucson thu nhỏ, Hyundai Creta còn có những lợi thế cạnh tranh như giá bán hợp túi tiền và trang bị khá đầy đủ. Hiện mẫu xe này có 3 phiên bản và giá bán từ 640 - 740 triệu đồng tại Việt Nam.

Bỏ ra số tiền trên, khách hàng Việt Nam sẽ nhận về những trang bị như đèn pha LED, dải đèn LED định vị ban ngày, vành 17 inch, gương gập điện/chỉnh điện/sấy kính/tích hợp xi-nhan, đèn hậu LED, gạt mưa tự động, bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch, điều hòa tự động, cửa sổ trời và hệ thống âm thanh Bose 8 loa. Thêm vào đó là các tính năng trợ lái nâng cao Hyundai SmartSense, bao gồm hệ thống kiểm soát hành tình, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo tiền va chạm và hỗ trợ đỗ xe chủ động.

Đánh giá: