menu

Wuling Hongguang Mini EV - xe điện sắp bán tại Việt Nam - cho khách hàng mua trả góp pin

21:04 - 11/05/2023

Liên doanh SAIC-GM-Wuling đã chính thức công bố ra mắt dịch vụ mua xe điện Wuling Hongguang Mini EV mới với việc cung cấp cho người tiêu dùng gói mua xe theo pin hàng tháng, khá hấp dẫn, tiện lợi.

Dòng xe điện Wuling Hongguang Mini EV chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, có thể nói đây là mẫu xe điện thuần túy thu nhỏ hot nhất hiện nay, vẻ ngoài xinh xắn dễ thương, kiểu dáng hình hộp vuông vức, màu sắc sặc sỡ đẹp mắt nên rất được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng, và sắp tới đây, Wuling Hongguang Mini EV sẽ còn được bán chính hãng tại Việt Nam. Thành công của Wuling Hongguang Mini EV không thể bàn cãi với doanh số bán hàng như trong mơ khiến các đối thủ thèm khát.

Dù đang được xem là vua doanh số trong dòng xe điện cỡ nhỏ, nhưng về lâu dài, chắc chắn thị phần của chiếc xe điện Wuling Hongguang Mini EV cũng phải bị phân tán do các đối thủ đang đẩy mạnh nhiều chiến dịch quảng cáo, trong đó, giá rẻ đang được không ít hãng thực hiện.

Chính vì điều này mà vào ngày 11 tháng 5, liên doanh SAIC-GM-Wuling đã chính thức công bố ra mắt dịch vụ mua xe điện Wuling Hongguang Mini EV theo kiểu mới, cụ thể, họ cung cấp cho người tiêu dùng gói mua xe theo hình thức thuê pin từng tháng.

Cụ thể, kế hoạch này của SAIC-GM-Wuling là giúp khách hàng có thể sở hữu mẫu xe điện này chỉ với số tiền trả trước từ 19.800 nhân dân tệ, tương đương 67 triệu đồng, còn giá pin được thanh toán trên cơ sở 5 năm, với mức tối thiểu hàng tháng chỉ là 198 nhân dân tệ, tương đương 672.225 đồng.

Chương trình này sẽ áp dụng cho các phiên bản của xe Wuling Hongguang Mini EV như tiêu chuẩn, Macaron, Zhenxiang và mẫu ngộ nghĩnh Gameboy. Trước đó, giá xe Wuling Hongguang Mini EV được bán ra từ 32.800 nhân dân tệ, tương đương 111 triệu đồng.

Việc có chương trình bán hàng mới hứa hẹn sẽ mang đến 1 cơn bùng nổ doanh số tiếp theo cho chiếc xe điện Wuling Hongguang Mini EV, và nó cũng cho thấy, thị trường xe ô tô của Trung Quốc cạnh tranh rất khốc liệt, khi các hãng luôn phải cạnh tranh gay gắt với nhau.

Đánh giá:
Quảng cáo