menu

Vừa giành lại ngôi giàu nhất thế giới, tỷ phú Elon Musk đã đến thăm nhà máy của Tesla tại Trung Quốc

09:37 - 02/06/2023

Chuyến thăm Trung Quốc này của tỷ phú Elon Musk ngoài việc gặp mặt các quan chức đứng đầu của nhiều bộ ngành tại đất nước này còn có việc ông đến thăm nhà máy của Tesla tại Thượng Hải để xem quá trình sản xuất chiếc xe điện Model 3 thế hệ mới.

Mới đây, thông tin tỷ phú Elon Musk, chủ tịch của hãng xe điện Tesla cũng như nhiều công ty công nghệ khác đã trở lại ngôi đầu bảng người giàu nhất thế giới đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, trong đó, không ít cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến chuyến đi của CEO Tesla đến Trung Quốc.

Trong đó, vào ngày 31 tháng 5, sau khi thăm Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Chủ tịch Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc tại Bắc Kinh, tỷ phú giàu nhất thế giới ngay sau đó đã đáp máy bay đến siêu nhà máy của Tesla đang đóng đô tại Thượng Hải, 1 trong những thành phố phát triển bậc nhất thế giới, và cũng là đầu tàu kinh tế của Trung Quốc.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, Elon Musk và các nhân viên từ siêu nhà máy Thượng Hải của Tesla đã chụp chung 1 bức ảnh, ngay sau đó, vị tỷ phú giàu nhất hành tinh đã đến tham quan và kiểm tra quá trình sản xuất chiếc xe điện, Tesla Moel 3 mới.

Sau đó, một số thông tin cho biết, nguyên mẫu của Model 3 mới sẽ lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy Tesla Thượng Hải vào ngày 1/6 nhưng đến nay chưa có thông báo nào, tuy nhiên, các nguồn tin cho biết Model 3 mới trông dài hơn, thể thao hơn và có nội thất đẹp hơn.

Trước đó, vào hôm 6/4/2023, hãng Tesla đã tiếp tục giảm giá bán cho các mẫu ô tô điện của mình ở thị trường Mỹ, lần này, xe điện của Tesla được giảm giá lên đến 6%. Cụ thể, giá khởi điểm của mẫu ô tô điện Tesla Model 3 sẽ giảm đến 1.000 USD, xuống còn 41.990 USD, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và giao xe. So với 1 tuần trước đó, giá xe Tesla Model 3 rẻ hơn khoảng 2%.

Đánh giá:
Quảng cáo