menu

VinFast khai trương cùng lúc hai cửa hàng tại châu Âu, chính thức có mặt ở “kinh đô ánh sáng”

17:03 - 05/12/2022

Dự kiến, trong thời gian tới, VinFast sẽ triển khai hơn 50 cửa hàng trên khắp châu Âu.

Mới đây, VinFast đã khai trương cùng lúc hai cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại thành phố Cologne (Đức) và Paris (Pháp). Đây là khởi đầu cho kế hoạch mở cửa một mạng lưới hơn 50 cửa hàng tại châu Âu trong tương lai.

VinFast Store tại Cologne sẽ được đặt tên là VinFast Cologne. Trong khi đó, tại “kinh đô ánh sáng” Paris, VinFast Store được đặt tên mỹ miều hơn là VinFast Madeleine. Đây là hai cửa hàng đầu tiên tại khu vực châu Âu và đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố. Với vị trí đắc địa, sầm uất, hai cửa hàng này sẽ giúp VinFast được để ý, quan tâm và biết tới nhiều hơn.

VinFast khai trương cửa hàng ở châu Âu

Hai cửa hàng mới khai trương của VinFast tại châu Âu đều nằm ở những vị trí đắc địa

VinFast khai trương cửa hàng ở châu Âu

Bên trong cửa hàng bố trí hiện đại, đan xen những nét đẹp của thiên nhiên Việt Nam

VinFast Cologne và VinFast Madeleine được phát triển theo mô hình 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của VinFast. Chính vì thế, hai cửa hàng này sẽ tập trung nhiều hơn vào mục đích trưng bày và tư vấn khách hàng. Khách hàng đặt chân vào những VinFast Store này sẽ được tìm hiểu chi tiết thiết kế nội - ngoại thất của các mẫu xe điện VF 8 và VF 9.

“VinFast Cologne và VinFast Madeleine là sự khởi đầu của một chuỗi cửa hàng VinFast tại khắp châu Âu. Nó không chỉ khẳng định sự hiện diện chính thức của VinFast tại thị trường, mà còn chứng minh sự nghiêm túc hiện thực hóa các cam kết của chúng tôi. Tôi tin rằng hệ thống bán lẻ và dịch vụ khách hàng của VinFast sẽ là các cầu nối đáng tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình sở hữu xe điện, mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng châu Âu trên hành trình hướng đến tương lai di chuyển bền vững,” bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại Châu Âu, cho biết.

VinFast khai trương cửa hàng ở châu Âu

Khách ghé vào cửa hàng sẽ được khám phá thiết kế của các mẫu xe như VF 8 và VF 9

Sau VinFast Cologne, VinFast sẽ tiếp tục khai trương những cửa hàng khác tại những thành phố khác của Đức như Berlin, Munich, Hamburg, Frankfurt và Oberhausen. Trong khi đó, tại Pháp, sau VinFast Madeleine tại Paris sẽ là những cửa hàng ở Marseille, Rennes, Montpellier và Metz. 

Cùng với đó là những cửa hàng tại Amsterdam, Den Haag và Rotterdam của Hà Lan mở cửa vào năm 2023. Sau đó, sẽ đến các thành phố khác trong kế hoạch mở 50 cửa hàng tại châu Âu của VinFast.

Đỗ Kỷ

Đánh giá: