menu

Suzuki trao tặng 4 xe ô tô hỗ trợ Đồng Nai chống dịch Covid-19

13:14 - 17/08/2021

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki vừa trao tặng 4 xe thương mại đến Sở Y tế Đồng Nai để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã chính thức bàn giao 4 chiếc xe tải nhẹ gồm 2 chiếc Carry Truck và 2 chiếc Blind Van với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho Sở Y tế Đồng Nai. Đây đều là những sản phẩm được lắp ráp nội địa tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện của Suzuki Việt Nam cũng trao tặng 3.700 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 cho đại diện sở Y tế Đồng Nai nhằm hỗ trợ địa phương trong việc xét nghiệm cho người dân và các lao động tại địa bàn tỉnh.

Ông Hidetoshi Aoki, Giám đốc sản xuất Việt Nam Suzuki chính thức bàn giao bốn xe tải nhẹ trị giá hơn 1 tỷ đồng đến Sở Y tế Đồng Nai 

Ông Hidetoshi Aoki, Giám đốc sản xuất Việt Nam Suzuki, chính thức bàn giao bốn xe tải nhẹ trị giá hơn 1 tỷ đồng đến Sở Y tế Đồng Nai.

Sau khi tiếp nhận, 4 chiếc xe tải này đã được bàn giao lại cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để kịp thời đưa vào sử dụng.

“Vua xe tải nhẹ” Suzuki Super Carry Blind Van đã có danh tiếng 60 năm trên toàn cầu và được tin dùng tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua bởi sự bền bỉ, tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng chuyên chở đa dạng. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, các dòng xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Blind Van có thể vận chuyển khối lượng hàng hoá đi vào các con hẻm trong nội ô thành phố, phục vụ mọi nhu cầu cấp bách một cách kịp thời. 

Suzuki Super Carry Blind Van là dòng xe đã nổi danh tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Suzuki Super Carry Blind Van là dòng xe đã nổi danh tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Trong khi đó, dòng xe Suzuki Super Carry Truck còn đặc biệt hiệu quả khi di chuyển tại các vùng có điều kiện đi lại còn khó khăn, thích hợp sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các hẻm nhỏ.

Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Truck phù hợp cho việc di chuyển trong các tuyến đường ngõ nhỏ của đô thị.

Xe tải nhẹ Suzuki Blind Van phù hợp cho việc di chuyển trong các tuyến đường ngõ nhỏ của đô thị.

Thông qua việc trao tặng 4 chiếc xe thương mại cho ngành y tế Đồng Nai, Việt Nam Suzuki mong muốn đóng góp nhiều hơn vào công tác chống dịch của địa phương, với hi vọng cuộc sống của người dân và việc sản xuất sớm quay lại trạng thái bình thường.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Hidetoshi Aoki, Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, gửi lời cảm ơn chân thành đến các ngành chức năng Đồng Nai đã tiếp nhận đề nghị tặng xe của công ty nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Cũng theo ông Hidetoshi Aoki, Việt Nam Suzuki đã gắn bó với Đồng Nai từ những năm 1996, nhà máy liên tục phát triển dưới sự hỗ trợ của tỉnh nhà, cho đến nay đảm bảo việc làm cho gần 400 công nhân viên. 

Hải Yến

Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá20 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Honda BR-V 2022 - MPV giá rẻ có thể về Việt Nam

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Honda BR-V 2022 - MPV giá rẻ có thể về Việt Nam

Tin xe21 giờ trước

Honda BR-V 2022 sẽ được lắp ráp tại Indonesia và xuất khẩu sang 30 nước trên thế giới, trong đó có thể bao gồm cả Việt Nam.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe23 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...