menu

Sau ô tô và xe máy điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày xe đạp điện

17:17 - 28/12/2022

Ngày 27/12/2022, VinFast công bố quay trở lại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm sự góp mặt của 4 mẫu SUV điện phân khúc từ B đến E, lần đầu ra mắt concept xe đạp điện và tổ chức lái thử VF8.

Sau 1 năm công bố chiến dịch thuần điện, lần trở lại triển lãm CES 2023 (diễn ra từ ngày 5-8/1/2023) này, VinFast sẽ trình làng 4 mẫu ô tô điện, bao gồm VF6, VF7, VF8 và VF9 tương ứng các phân khúc B-C-D-E. Trong đó, mẫu xe VF8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ trong năm 2022.

Khách tham quan có thể lái thử VF8 ngay trong khuôn khổ Triển lãm CES với hai lượt trải nghiệm, một lượt trải nghiệm ngồi cạnh người lái (ride along) và được các chuyên gia VinFast giới thiệu các tính năng công nghệ hiện đại trên xe; một lượt trải nghiệm lái thử trực tiếp mẫu xe VF8. Các mẫu xe còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

Sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện và xe buýt điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày xe đạp điện dưới dạng xe concept. 4 mẫu ô tô điện và 4 mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast ở trung tâm của Triển lãm CES 2023.

Dự kiến, khách tham quan gian hàng của hãng xe Việt tại triển lãm CES năm nay sẽ có các hoạt động thú vị tại khu vực trải nghiệm thực tế “immersive room” về hành trình của VinFast và mẫu xe VF9. Đặc biệt, khách tham dự CES lưu trú tại khách sạn Bellagio năm nay sẽ được đưa đón đến triển lãm bằng mẫu xe VF8 của VinFast. Khách hàng cũng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ô tô điện VF8 trực tiếp lăn bánh trên đường phố Las Vegas.

VinFast mang đến CES 2023 hệ sinh thái xe điện.

VinFast mang 4 mẫu ô tô điện VF6, VF7, VF8, VF9 đến CES 2023 đồng thời trưng bày các mẫu concept xe đạp điện 

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast, cho biết: “Chúng tôi trở lại Triển lãm CES với cảm xúc rất đặc biệt. Chính tại đây năm ngoái, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện và kế hoạch giao xe đến khách hàng vào cuối năm. Chỉ cách đây mấy hôm, lời hứa này đã thành hiện thực khi 999 chiếc xe điện VF8 đầu tiên cập cảng Benicia, California và sẽ sớm được giao tới khách hàng. Chúng tôi cũng đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng và xưởng dịch vụ tại California, và sẽ sớm mở sang các bang khác tại Mỹ, để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện nhất.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ diễn ra tại gian hàng 5501, Trung tâm Triển lãm Las Vegas vào sáng ngày 5/1/2023 theo giờ địa phương. Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và các chương trình lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 5-8/1/2023.

Đánh giá: