menu

Quyết không để thua Ford EcoSport, đại lý tung ưu đãi lên tới 130 triệu đồng cho Honda HR-V trong tháng 5

15:34 - 18/05/2021

Khuyến mãi đang được đại lý áp dụng cho Honda HR-V bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Với sự xuất hiện của tân binh Mazda CX-3 ở tháng 4 vừa qua, phân khúc SUV đô thị cỡ B tại Việt Nam vốn đã sôi nổi lại tiếp tục bùng nổ hơn. Thị phần có giới hạn nên tất yếu sẽ có mẫu xe bị ảnh hưởng doanh số và trong trường hợp này lại là Honda HR-V. Vậy nên ở tháng 5 này, một số đại lý đang có chương trình ưu đãi khá sâu cho mẫu xe này.

Cụ thể, tham khảo qua một showroom ở Hà Nội, Honda HR-V đang được chào bán với ưu đãi lên tới 130 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Mức khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý nên người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên để nhận được ưu đãi tốt nhất. Ví dụ như tại Bắc Ninh, một đại lý chào bán HR-V với khuyến mãi ít hơn showroom tại Hà Nội, chỉ giảm giá 60 triệu đồng và tặng kèm một số quà tặng phụ kiện.

Honda HR-V hiện đang có ưu đãi lên tới 130 triệu đồng tại đại lý.

Honda HR-V hiện đang có ưu đãi lên tới 130 triệu đồng tại đại lý.

Hiện tại, Honda HR-V vẫn đang là sản phẩm có giá bán cao nhất trong phân khúc SUV đô thị cỡ B tại Việt Nam, khởi điểm từ 786 triệu và cao nhất lên tới 871 triệu đồng. Tuy chưa thể cạnh tranh với Kia Seltos hay Hyundai Kona nhưng vẫn có những tháng sức tiêu thụ của Honda HR-V lại vượt lên trên Ford EcoSport, ví dụ điển hình nhất chính là ở 3 tháng đầu năm 2021.

Hiện tượng này khá bất ngờ bởi trái ngược với HR-V, Ford EcoSport lại là mẫu xe có giá bán thuộc hàng rẻ nhất trong phân khúc B-SUV. Bước sang năm 2021 khi không còn ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, sức bán của EcoSport liên tục giảm, không tháng nào vượt mốc 180 xe và liên tiếp để thua HR-V. Riêng chỉ có ở tháng 4 vừa qua, sức hút của Honda HR-V giảm mạnh, chỉ bán đươc 107 xe, trong khi đó Ford EcoSport lại có ưu đãi lớn nên dù có sự xuất hiện của Mazda CX-3, mẫu xe này vẫn bán được 129 xe và thành công vượt qua HR-V sau 3 tháng liền bị “đè nén”.

Đánh giá:

Lan Châm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe

The truth is just an excuse for lack of imagination.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá3 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.