menu

Porsche Center Saigon - địa chỉ dành cho những tín đồ Porsche tại khu vực phía Nam

16:19 - 21/12/2021

Porsche Center Saigon mới vừa được khai trương được đánh giá là điểm hẹn mới cho khách hàng cũng như những người yêu thích thương hiệu Porsche.

Mới đây, Porsche đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Porsche Sài Gòn (Porsche Center Saigon) mới. Đây là cột mốc đánh dấu tại Việt Nam - một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của Porsche trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Porsche Center Saigon được đặt tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh theo đúng tiêu chuẩn LEED toàn cầu của Porsche.

Porsche Center Saigon được đặt tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh theo đúng tiêu chuẩn LEED toàn cầu của Porsche.

Porsche Center Saigon được đặt tại tại quận 7 của Tp. Hồ Chí Minh và là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực được xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche”. Đây là khái niệm kiến trúc mới dành cho các trung tâm Porsche trên toàn cầu với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng cũng như cộng đồng người hâm mộ thương hiệu Porsche.

Tại Porsche Center Saigon mới, những người đam mê Porsche sẽ có không gian để tận hưởng những chiếc xe cùng những công nghệ mới nhất của Porsche.

Tại Porsche Center Saigon mới, những người đam mê Porsche sẽ có không gian để tận hưởng những chiếc xe cùng những công nghệ mới nhất của Porsche.

Với tổng diện tích sàn 13.000 m2, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm khu trưng bày có sức chứa hơn 20 mẫu xe, văn phòng làm việc và bãi đỗ xe quy mô lớn ở cả tầng hầm lẫn tầng trên cao của tòa nhà. Đặc biệt, trung tâm còn có một xưởng sửa chữa thân vỏ, xưởng sơn công nghệ cao, trung tâm dịch vụ, trung tâm đào tạo kỹ thuật viên tăng cường tính tương tác và thực hành được chứng nhận bởi Porsche nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Porsche Center Saigon mới nâng cao năng lực dịch vụ hậu mãi với khu vực xưởng chất lượng cao.

Porsche Center Saigon mới nâng cao năng lực dịch vụ hậu mãi với khu vực xưởng chất lượng cao.

Porsche Center Saigon được thiết kế tập trung vào cách tiếp cận, lấy khách hàng làm trung tâm với các khu vực chức năng theo từng chủ đề linh hoạt, có thể thay đổi và mở rộng theo xu hướng cũng như nhu cầu trong tương lai. Khách hàng có thể trải nghiệm toàn diện thương hiệu thông qua các nền tảng kết nối như màn hình lớn hay các giải pháp tương tác kết hợp giữa thế giới thực và kỹ thuật số. Ngoài ra, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới có kiến trúc mở và hiện đại với nhiều không gian giao lưu, là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng những người yêu mến Porsche.

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên đạt chứng nhận LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design) tại Việt Nam, thể hiện cam kết của thương hiệu hướng tới một tương lai phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Porsche Center Saigon được trang bị các trạm sạc AC và DC hiệu suất cao dành cho các dòng xe hybrid (PHEV) hoặc thuần điện (BEV) như Porsche Taycan.

Khu vực sạc điện dành riêng cho Porsche Taycan.

Khu vực sạc điện dành riêng cho Porsche Taycan.

Cùng với Porsche Studio Hà Nội vừa ra mắt vào đầu năm nay, Porsche Center Saigon mới là một phần của chiến lược phát triển cộng đồng yêu mến Porsche tại Việt Nam và tiên phong trong việc tạo nên trải nghiệm thương hiệu Porsche của tương lai.

Hoàng Hiển

Đánh giá: