menu

Những chiếc Honda HR-V đời cũ đang được đại lý giảm giá lên tới 100 triệu đồng

08:17 - 19/08/2022

Ngoài giảm giá trực tiếp, đại lý còn sẵn sàng tặng thêm một số phần quà để giải phóng những chiếc Honda HR-V còn tồn kho.

Thế hệ mới của Honda HR-V đã ra mắt Việt Nam được 2 tháng nhưng nhiều đại lý vẫn còn tồn kho bản cũ của mẫu SUV đô thị cỡ B này. Theo đó, nhằm giải phóng hàng tồn cũng như chạy doanh số trong tháng Ngâu, nhiều showroom đang áp dụng mức giảm giá trực tiếp lên tới 100 triệu đồng cho Honda HR-V đời cũ có số VIN sản xuất năm 2021 (chủ yếu là bản G có giá niêm yết là 786 triệu đồng). Ngoài ra, nhiều đại lý còn có phần quà đi kèm cho khách mua, nơi tặng gói phụ kiện, nơi tặng bảo hiểm thân vỏ.

Honda HR-V đời cũ đang được giảm giá lên tới 100 triệu đồng tại đại lý.

Mức giảm này chưa là gì so với giai đoạn mẫu xe này chưa được nâng cấp lên thế hệ mới nhưng cũng có thể là một sự lựa chọn đối với những người dùng ưa thích những đường nét chững chạc thay vì quá sự trẻ trung của Kia Seltos hay Hyundai Creta.

Honda HR-V thế hệ cũ lần đầu ra mắt Việt Nam vào năm 2018. Sở hữu vóc dáng tương đối bề thế, HR-V lúc đó cũng được đông đảo người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên với giá bán cao nhất phân khúc SUV cỡ B và thậm chí còn chạm vào ngưỡng cửa hạng C, HR-V vẫn luôn gặp khó trong việc kiếm khách. Trang bị của xe lúc đó cũng chỉ nằm ở mức vừa đủ, động cơ chỉ là loại 1.8L hút khí tự nhiên.

Phải đến thế hệ mới được ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Honda HR-V mới thực sự có thêm nhiều điểm hấp dẫn. Ví dụ như thiết kế nội/ngoại thất hiện đại hơn, động cơ tăng áp 1.5L sản sinh 174 mã lực cùng 240 Nm và đặc biệt là gói công nghệ Honda Sensing trên tất cả các phiên bản. Hệ thống an toàn này gồm nhiều tính năng hấp dẫn như phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hỗ trợ giữ làn đường LKAS, giảm thiểu chệch làn đường RDM, đèn pha thích ứng tự động AHB, kiểm soát hành trình chủ động ACC tích hợp LSF và thông báo xe phía trước di chuyển LCDN.

Honda HR-V 2022.

Thế nhưng giá bán lẻ đề xuất vẫn cao (826 – 871 triệu đồng) sẽ tiếp tục là trở ngại của Honda HR-V 2022. Ở tháng 7 vừa qua, mẫu xe này chỉ bán được đúng 65 chiếc, nằm ở đáy phân khúc khi Hyundai Creta ghi nhận doanh số bán hàng lên tới gần 1.000 xe.

Đánh giá: