menu

Mua xe MG trong tháng 12 được hưởng 5 năm bảo hành và cứu hộ 24/7

16:32 - 14/12/2022

Khách hàng mua xe MG trong tháng 12/2022 sẽ nhận được những quà tặng có giá trị.

Nhằm kích cầu dịp cuối năm 2022, MG Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, khi mua bất cứ phiên bản xe nào mang thương hiệu MG được phân phối qua hệ thống đại lý chính hãng, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng gồm:

  • 5 năm bảo hành không giới hạn số kilomet.
  • 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7.

Trong đó, MG Care là dịch vụ cứu hộ mà độc quyền của MG dành cho khách hàng sở hữu xe MG. Gói dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 bao gồm các giải pháp sau:

  • Miễn phí tư vấn kỹ thuật 24/7 qua điện thoại.
  • Miễn phí kéo xe đến các Xưởng dịch vụ MG chính hãng gần nhất.
  • Miễn phí chuyển chìa khóa dự phòng đến vị trí xe hiện tại nếu chìa khóa chính bị lỗi hoặc bị mất và chìa khóa dự phòng nằm trong bán kính 15km.
  • Hỗ trợ 5 lít nhiên liệu khi xe hết nhiên liệu và không thể khởi động (tối đa 1 lần/năm).
  • Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động.
  • Hỗ trợ thay lốp dự phòng (trong trường hợp khách hàng có sẵn lốp dự phòng).

MG quay lại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2020 với hai mẫu xe là MG ZS và MG HS. Hiện tại, MG đã bán ba mẫu xe tại Việt Nam nhưng dường như HS đã ngừng phân phối và chỉ còn lại MG5 và MG ZS vẫn đang được bán ra thị trường.

MG5

MG5 vừa mới ra mắt có thiết kế thể thao hấp dẫn người dùng trẻ tuổi

MG ZS hiện đang được phân phối tại thị trường trong nước với ba phiên bản là ZS STD+, ZS COM+ và ZS LUX+. Mức giá tương ứng với ba phiên bản MG ZS là 528 triệu, 578 triệu và 628 triệu đồng.

MG ZS là mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ tự hào có chiều rộng tốt nhất trong phân khúc, 1.809 mm, cùng một loạt tính năng hấp dẫn như cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa có khả năng lọc bụi mịn PM2.5, tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP…

Các tính năng an toàn nổi bật khác của MG ZS bao gồm hệ thống ổn định thân xe điện tử, kiểm soát phanh ở góc cua, hệ thống kiểm soát độ bám đường, phanh tay điện tử, auto hold, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp trực tiếp…

Trong khi đó, MG5 là mẫu sedan mới được trình làng với thiết kế đậm chất thể thao, thu hút khách hàng trẻ tuổi. Không chỉ vậy, bên trong MG5 có không gian thoải mái và nhiều tiện ích như màn hình giải trí 10 inch Full HD, màn hình hiển thị thông tin Virtual Cockpit 7 inch, vô lăng kiểu D cut thể thao, ghế thể thao chỉnh điện 6 hướng, cửa sổ trời, điều hòa với 8 cửa gió và khả năng lọc bụi mịn PM2.5.

MG5 hiện đang được bán tại Việt Nam với hai phiên bản là MG5 1.5L STD giá 523 triệu đồng và MG5 1.5L LUX giá 588 triệu đồng.

Đỗ Kỷ

Đánh giá: