menu

Mua xe Jaguar hoặc Land Rover, khách Việt sẽ được tặng trọn bộ máy ảnh Leica trị giá tới 350 triệu đồng

16:45 - 03/12/2021

Đây là lần đầu tiên Jaguar và Land Rover Việt Nam kết hợp cùng Leica Việt Nam để đem tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Theo thông báo mới từ Phú Thái Mobility – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam, hãng sẽ cùng với Leica triển khai chương trình “Không ngừng Khám phá” diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/1/2022. Theo đó, người dùng khi mua xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được nhận phiếu quà tặng trọn bộ máy ảnh cao cấp “Leica Signature” hoặc Leica Advendure” và các phụ kiện ống kính, túi đựng máy ảnh, thẻ nhớ với tổng trị giá tới 350 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên Jaguar và Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt như vậy.

Đây là lần đầu tiên Jaguar và Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt như vậy.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn một sản phẩm khác trong bộ sưu tập các máy ảnh cao cấp khác của Leica với giá trị thấp hơn hoặc tương đương 350 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội tham dự sự kiện riêng hướng dẫn kỹ năng và cách sử dụng máy ảnh Leica như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đồng phối hợp và tổ chức bởi Jaguar Land Rover và Leica Việt Nam tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 2 năm 2022.

Leica là thương hiệu số một thế giới của Đức trong lĩnh vực máy ảnh và quang học, có bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm.

Leica là thương hiệu số một thế giới của Đức trong lĩnh vực máy ảnh và quang học, có bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm.

Chương trình đặc biệt này áp dụng cho tất cả các mẫu xe hiện đang có mặt tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Bao gồm tất cả các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar như: F-Type, XE, XF, E-Pace và F-Pace; và một số mẫu xe thuộc thương hiệu Land Rover như: Range Rover (phiên bản Vogue), Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport. Tất nhiên số lượng phiếu quà tặng sẽ có hạn và ưu tiên cho người nhanh tay.

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

 

Đánh giá:
Quảng cáo