menu

Lộ giá bán của xe SUV điện cỡ nhỏ Baojun Yep 2023, không rẻ như mọi người vẫn nghĩ

16:00 - 23/05/2023

2 mức giá bán của chiếc xe điện Baojun Yep đã được chia sẻ trong các hội nhóm khiến không ít người bất ngờ, vì nó cao hơn 80 triệu đồng so với giá bán dự kiến trước đó. Tuy nhiên, đây chưa phải là giá bán chính thức do Baojun công bố.

Vào tuần trước, liên doanh SAIC-GM-Wuling đã chính thức giới thiệu chiếc xe SUV điện cỡ nhỏ Baojun Yep 2023 ra thị trường Trung Quốc, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khách hàng nước này. tuy nhiên, tại thời điểm đó, giá bán của xe Baojun Yep 2023 vẫn là 1 ẩn số và sẽ được bật mí ngay trong tháng này.

Cụ thể, mẫu SUV điện Baojun Yep 2023 sẽ chính thức được công bố giá bán vào ngày 25 tháng 5, tuy nhiên, tại thời điểm này, giá xe Baojun Yep 2023 đã được hé lộ trên mạng. Cụ thể, chiếc xe này dự kiến sẽ có 2 phiên bản, giá bán tương ứng là 83.800 nhân dân tệ và 93.800 nhân dân tệ, khoảng 279 triệu đồng và 312 triệu đồng.

Như vậy, 2 mức giá bán của chiếc xe điện Baojun Yep đã được chia sẻ trong các hội nhóm khiến không ít người bất ngờ, vì nó cao hơn 80 triệu đồng so với giá bán dự kiến trước đó. Tuy nhiên, đây chưa phải là giá bán chính thức do Baojun công bố, phài chờ 2 ngày nữa, mới biết chính xác liệu Baojun Yep có giá cực rẻ chỉ từ 59.800 nhân dân tệ hay 83.800 nhân dân tệ.

Là mẫu sản xuất hàng loạt đầu tiên được trang bị logo thương hiệu mới của Baojun, chiếc SUV điện Yep nhận được khá nhiều sự quan tâm, nó còn áp dụng ngôn ngữ thiết kế ngoại hình mới, với các cạnh và góc sắc nét, khiến tổng thể xe trở nên cứng cáp hơn.

Còn nội thất áp dụng ngôn ngữ thiết kế buồng lái Joy Box mới với việc cung cấp hai cách phối màu nội thất là "self-black" và "monologue" để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những người tiêu dùng khác nhau. Ngoài ra, xe còn sử dụng vô-lăng 3 chấu đa chức năng, kết hợp với màn hình kép 10,25 inch thiết kế xuyên thấu đang được ưa chuộng, các cửa gió điều hòa hình chữ nhật bo tròn, lẫy chuyển số dạng núm xoay tạo cảm giác trẻ trung.

Baojun Yep sử dụng hệ dẫn động cầu sau và được trang bị mô-tơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu với công suất tối đa 68 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Đồng thời, xe được trang bị pin có dung lượng 28,1 kWh và phạm vi di chuyển theo chu trình thử nghiệm CLTC của Trung Quốc là 303 km.

Đánh giá: