menu

Toyota Vios liên tiếp nhận khuyến mãi lên tới cả chục triệu đồng

11:46 - 02/11/2022

Mua xe Toyota Vios thời điểm này, khách hàng có cơ hội được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota, 1 gói phụ kiện chính hãng và gói quà tặng từ đại lý trị giá 15 triệu đồng.

Theo thông báo của Toyota Việt Nam, sang tháng 11 này Toyota Vios tiếp tục được áp dụng chương trình khuyến mãi giống 2 tháng trước đó. Cụ thể, khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100% đối với bất kỳ phiên bản nào của Toyota Vios, người dùng sẽ được tăng 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota, 1 gói phụ kiện chính hãng (camera hành trình, vè che mưa, bơm lốp điện tử) và gói quà tặng từ đại lý trị giá 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua trả góp Toyota Vios, người dùng vẫn được hưởng gói quà tặng 15 triệu đồng và gói ưu đãi lãi suất vay từ Công ty tài chính Toyota (TFSVN) với mức lãi suất 6,99% cố định 12 tháng đầu (truyền thống) hoặc 6,49% cố định 12 tháng đầu (Balloon).

Toyota Vios tiếp tục nhận khuyến mãi lên tới cả chục triệu đồng.

Như vậy, đây là tháng thứ 3 liên tiếp Toyota Vios được nhà sản xuất áp dụng chương trình khuyến mãi trên. Tất nhiên rằng hiện tại đã bước vào dịp mua sắm cuối năm, việc hãng tung khuyến mãi lớn nhằm giúp Vios tăng sức cạnh tranh cũng là điều dễ hiểu nhưng cũng vẫn có khả năng đây là động thái dọn hàng tồn để chuẩn bị nâng cấp lên phiên bản mới.

Thế hệ mới nhất của Toyota Vios đã được ra mắt thị trường quốc tế cụ thể là Thái Lan từ tháng 8 vừa qua và Lào vào đầu tháng 9.

Toyota Vios 2023 hiện cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách Việt bởi ở thế hệ mới, thiết kế của mẫu sedan hạng B này gây ấn tượng với nhiều đường nét vay mượn từ đàn anh Camry, mâm hợp kim có kích thước 16 inch hoặc 17 inch với thiết kế khỏe khoắn bắt mắt hơn đời cũ. Nội thất hiện đại hơn với màn LCD 7 inch sau vô lăng (bản cao nhất), màn hình giải trí 9 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay/Android Auto và một số tiện nghi khác như đề nổ nút bấm, điều hòa tự động nhưng đáng tiếc vẫn chưa có cửa gió cho hàng ghế thứ 2 và đáng chú ý rằng phanh tay truyền thống đã được loại bỏ và thay vào đó là phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.

Nội thất của Toyota Vios 2023 tại Lào.

Đặc biệt, Toyota Vios 2023 tại thị trường quốc tế được trang bị gói công nghệ Toyota Safety Sense gồm nhiều tính năng hấp dẫn như cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo lệch làn đường, ngăn lệch làn đường, cảnh báo khi xe phía trước khởi hành, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ở mọi dải tốc độ, kiểm soát chân ga và đèn pha tự động. Tuy nhiên khả năng gói công nghệ này xuất hiện trên xe tại Việt Nam là không cao bởi thế hệ hiện tại của Toyota Vios đang có giá bán thuộc hàng cao nhất phân khúc sedan hạng B, nếu thêm Toyota Safety Sense ở thế hệ mới, mẫu xe này sẽ càng mất đi lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Đánh giá: