menu

Lại thêm một bộ sưu tập xe cổ khổng lồ được phát hiện bên trong nhà kho bỏ hoang

Hiền Nguyễn 16:31 - 03/06/2019

Bộ sưu tập xe được tìm thấy trong nhà kho gồm rất nhiều mẫu xe mô tô cổ, xe ô tô cổ hoặc hiện đại và hàng loạt linh phụ kiện thay thế đi kèm.

Mới đây, một bộ sưu tập xe mô tô cổ bị bỏ quên trong nhà kho lại vừa được phát hiện tại Springfield, bang Michigan.

Được biết, bộ sưu tập xe mô tô cổ nói trên sẽ được đưa ra bán đấu giá vào ngày 15/6 tới đây. Nhà tổ chức đấu giá "khuyến cáo" người tham gia đấu giá nên mang theo xe có rơ-moóc chở hàng để có thể chở xe về vì số lượng xe khá lớn.

Bộ sưu tập trên thuộc về Jeff Begg, một người đàn ông có đam mê với xe mô tô. Sau khi nghỉ hưu, ông dành toàn bộ tiền bạc và thời gian tìm kiếm trên mạng internet các mẫu xe mà ông ưa thích để mua về sưu tầm. Dần dần, số lượng xe trong bộ sưu tập của Jeff Begg tăng lên và được để trong một nhà kho như một viện bảo tàng xe mô tô cổ.

Bộ sưu tập xe của Jeff Begg chỉ được phát hiện sau khi ông qua đời. Sau khi Jeff Begg qua đời, cháu trai ông cùng các đối tác làm ăn đã bắt đầu việc kiểm kê tài sản và giải quyết nốt các thương vụ mà Jeff đang làm dở dang, từ đó tình cờ phát hiện ra một nhà kho chứa rất nhiều xe mô tô và linh phụ kiện mà Jeff đã mua đấu giá từ eBay.

Hầu hết những chiếc mô tô trong bộ sưu tập xe của Jeff Begg đều là xe cổ của các thương hiệu như Ariel Square Fours, Panthers, Velocettes, Excelsior Hendersons, Vincent, Moto Guzzi, Matchless, Jawa và một số thương hiệu lạ khác.

Ngoài các mẫu mô tô cổ, bộ sưu tập của Jeff Begg còn có rất nhiều chi tiết và phụ kiện thay thế cho xe cùng hàng loạt mẫu ô tô cổ trong nhiều tình trạng khác nhau.

Chi tiết bộ sưu tập xe của Jeff Begg đã được đăng tải trên trang đấu giá Vanderbrinkauctions.com

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Tin xe máy1 giờ trước

Trong khi nhiều nhà sản xuất xe khác đã hoàn thành chiến dịch "chạy đua" với chuẩn khí thải Euro5 hoàn toàn mới thì Aprilia có thể sẽ phải bỏ đi 2 dòng xe ...

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Tin xe2 giờ trước

Hành trình trải nghiệm Toyota SUV vừa được Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe SUV của hãng.

Đà Nẵng: Người đàn ông tử vong thương tâm bên cạnh xe container

Đà Nẵng: Người đàn ông tử vong thương tâm bên cạnh xe container

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Sau va chạm với xe container, người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường và tử vong ngay tại chỗ.