menu

Kích cầu khách hàng nông thôn mua sắm ô tô, Chery đánh vào tâm lý thích giảm giá

10:30 - 08/09/2023

Ngoài việc giảm tiền mặt trực tiếp vào giá bán xe lên đến 32 triệu đồng, Chery còn đưa ra nhiều ưu đãi khác cho khách mua xe điện siêu nhỏ (EV), QQ Ice Cream và eQ1 hay SUV plug-in hybrid (PHEV) cỡ trung Tiggo 8 Pro. Tất cả đều hướng đến việc kích cầu mua sắm ở nông thôn.

Chery là 1 trong những ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô ở Trung Quốc, tuy nhiên, khi nhiều hãng quyết liệt trong cuộc đua doanh số, cũng khiến cho thị phần của Chery bắt đầu thu hẹp dần, vì nhiều hãng, ra mắt xe đẹp, công nghệ ngon lành nhưng giá bán khá rẻ.

Điều này đã khiến Chery đau đầu tìm cách đối phó, và 1 trong số đó là giảm giá bán, chưa hết, tập đoàn này còn muốn chiếm thị phần khách hàng là những người ở nông thôn, vì thế, họ đã cung cấp khoản trợ cấp mua xe dành riêng cho các thượng đế ở đây với mức giảm giá 10.000 nhân dân tệ, tương đương 32 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán của xe, đây là 1 trong chiến dịch của chính phủ nhằm thúc đẩy các phương tiện sử dụng năng lượng mới ở các vùng nông thôn Trung Quốc.

Đáng chú ý, bên cạnh khoản trợ cấp tiền mặt, người mua xe điện siêu nhỏ (EV), QQ Ice Cream và eQ1 hay SUV cỡ trung Tiggo 8 Pro với hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), có thể được bảo hành trọn đời, cứu hộ đường bộ miễn phí trọn đời dịch vụ...

Trong số các sản phẩm nhà Chery, QQ Ice Cream là chiếc xe điện mới nhất của nhà sản xuất ô tô Hợp Phì đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Thành Đô vào tháng trước.

Chery, QQ Ice Cream hiện được cung cấp bảy phiên bản với giá 29.900-52.900 nhân dân tệ. Phiên bản mới có ngoại thất và trang bị được nâng cấp. Phạm vi hành trình di chuyển CLTC cũng được tăng lên 205 km.

Đánh giá:
Quảng cáo