menu

Jaguar Land Rover đưa chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tới Đà Nẵng

14:57 - 23/07/2022

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khu vực miền Trung, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đưa chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động chính hãng đến Đà Nẵng vào tháng 8 tới đây.

Nhằm mang đến sự yên tâm đồng thời đảm bảo chiếc xe của khách hàng được chăm sóc, vận hành ở điều kiện tốt nhất, Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho khách hàng đang sở hữu xe chính hãng tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6 - 7/8 tới đây.

Sự kiện trải nghiệm Jaguar Land Rover sắp diễn ra tại Đà Nẵng.

Sự kiện trải nghiệm và dịch vụ lưu động Jaguar Land Rover sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Sự kiện Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng lần này sẽ có sự hội tụ của các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Jaguar Land Rover như Range Rover Evoque, Range Rover Velar hay Land Rover Defender. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của dòng xe Range Rover thế hệ thứ 5, sắp ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7 ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Range Rover 2022 mới cũng sẽ được ra mắt các khách hàng tại Đà Nẵng.

Range Rover 2023 cũng sẽ được ra mắt các khách hàng tại Đà Nẵng.

Không dừng ở đó, Jaguar Land Rover Việt Nam còn mang mẫu ô tô điện I-PACE đến sự kiện này để khách hàng tham dự có thể trải nghiệm cảm giác lái.

Mẫu xe điện Jaguar i-Pace cũng sẽ được đưa tới Đà Nẵng để khách hàng trải nghiệm

Mẫu xe điện Jaguar i-Pace cũng sẽ được đưa tới Đà Nẵng để khách hàng trải nghiệm

Bên cạnh đó, khách hàng tại Đà Nẵng còn được kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên Jaguar Land Rover để đảm bảo xe có hiệu năng sử dụng cũng như khả năng vận hành tốt nhất.

Hoàng Hiển

Đánh giá: