menu

Jaguar Land Rover đầu tư 5 triệu Bảng Anh phát triển nhà máy theo hướng ít ai ngờ tới

22:00 - 23/05/2024

Ngoài đầu tư hàng triệu bảng Anh vào trang phục làm việc và các phương thức mới tại các nhà máy sản xuất ở Vương quốc Anh, JLR còn mang sóng radio vào các nhà máy sản xuất của mình, nhằm nâng cao tinh thần và trải nghiệm làm việc qua sóng phát thanh.

Jaguar Land Rover (JLR), là 1 trong các hãng xe lâu đời nhất ở nước Anh, ngày nay, họ phát triển ra nhiều mẫu xe thể thao và SUV sang trọng, vì thế, để nâng tầm nhà máy sản xuất lên tầm cao mới, JLR đã quyết định chi ra 5 triệu Bảng Anh, tương đương 150 tỷ đồng để tái tạo trải nghiệm trong sản xuất.

Theo hãng xe sang Anh quốc, họ đang đầu tư hàng triệu bảng Anh vào trang phục làm việc sang trọng và các phương thức làm việc mới tại các nhà máy sản xuất ở Vương quốc Anh. Mẫu trang phục sang trọng mới được phát triển qua sự tham khảo ý kiến từ các công nhân viên của JLR và có hơn 300 tùy chọn, bao gồm cả tùy chọn khăn trùm hijab, trang phục dành cho thai phụ cũng như trang phục điều chỉnh nhiệt độ.

Chưa hết, sau hai năm nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, JLR cũng đã cam kết đầu tư hơn 2 triệu bảng Anh để mang sóng radio vào các nhà máy sản xuất của mình, nhằm nâng cao tinh thần và trải nghiệm làm việc qua sóng phát thanh, hệ thống radio đã được kích hoạt tại nhà máy Solihull ở Birmingham vào tuần trước.

Matt Walker, thành viên Nhóm Sản xuất của JLR, cho biết: “Ý tưởng của dự án radio của JLR khởi động cách đây hai năm khi chúng tôi bắt đầu giai đoạn thử nghiệm và nghiên cứu. Chúng tôi đã thực hiện một số kiểm tra để đảm bảo rằng sức khỏe và an toàn, chất lượng và năng suất luôn là ưu tiên hàng đầu. Hơn 90% công nhân viên đã cho chúng tôi biết (trong các cuộc kiểm tra và thử nghiệm) rằng tinh thần làm việc được nâng cao, công việc trở nên thú vị hơn nhiều và họ nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện.”

Thực tế, cũng có một số bằng chứng cho thấy chất lượng và năng suất cũng đã tăng lên trong các cuộc thử nghiệm này. Do đó, các hệ thống radio đã chính thức được điều chỉnh tại nhà máy Solihull vài tuần trước và sau khi khởi động thành công, JLR sẽ tiếp tục triển khai radio tại nhà máy Halewood ở Liverpool, cùng với một số nhà máy khác trong thời gian tới. Tổng cộng, hơn 10.000 nhân viên sẽ sớm có thể nghe radio tại JLR trong khi sản xuất những chiếc xe sang trọng.

Đánh giá: