menu

Hyundai Exter chính thức nhận cọc tại Ấn Độ, giá bán dự kiến chỉ 172 triệu đồng

21:09 - 08/05/2023

Trên trang chủ của mình, Hyundai Ấn Độ đã chia sẻ về việc cho phép các khách hàng đặt cọc mua xe SUV cỡ nhỏ Exter tại đại lý hoặc qua trực tuyến với số tiền cọc chỉ 11.000 Rupee, tương đương 3,2 triệu đồng.

Vào đầu năm nay, hình ảnh nhá hàng về chiếc SUV cỡ nhỏ của Hyundai, mẫu Exter, đã liên tục được tung lên mạng xã hội, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khách hàng, đây có thể xem là "tiểu Santa Fe".

Đến nay, hình ảnh sắc nét nhất của Hyundai Exter đã được đại lý Hyundai Ấn Độ công bố, khiến cho không ít người bất ngờ trước độ "sang, xịn, mịn" của mẫu SUV cỡ A này.

Trên trang chủ của mình, Hyundai Ấn Độ đã chia sẻ về việc cho phép các khách hàng đặt cọc mua xe SUV cỡ nhỏ Exter tại đại lý hoặc qua trực tuyến với số tiền cọc chỉ 11.000 IDR, tương đương 3,2 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, 1 số nguồn tin khác còn tiết lộ rằng, giá bán của Hyundai Exter tại Ấn Độ chỉ 600.000 Rupee, tương đương 172 triệu đồng.

Hyundai Exter nhắm đến các khách hàng trẻ, những người tượng trưng cho hoạt động ngoài trời, du lịch và giải trí. Xe sẽ có 5 tùy chọn trang bị là EX, S, SX, SX(O) và SX(O) Connect. Màu sắc độc đáo "Ranger Khaki" phù hợp với chiếc SUV hoàn toàn mới này.

Hyundai Exter có ngôn ngữ thiết kế mới, các đường nét ở đầu xe tập trung phân lớp, đèn chạy ban ngày kiểu chữ “H”, rất dễ nhận biết. Một tấm ốp gầm được trang trí màu bạc càng làm tăng cảm giác đẳng cấp, cho thiết kế của xe.

Chiếc xe SUV cỡ nhỏ này cũng có thiết kế mái nổi được tăng cường hơn nữa với trang trí trụ C táo bạo, thiết kế theo tiêu chuẩn Parametric và thanh giá nóc kiểu cầu thể thao, thể hiện tính cách trẻ trung và hiện đại của Hyundai Exter.

Phần hông xe, Hyundai Exter tạo cảm giác mạnh mẽ thông qua vòm bánh trước và đặc biệt là phía sau nổi bật hẳn nhờ loe ra bên ngoài, cùng bộ phụ kiện màu đen, giúp mang đến thân xe hai tông màu.

Về sức mạnh, Hyundai Exter được trang bị động cơ xăng Kappa 1.2 lít đi kèm hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động thông minh AMT (Automated Manual Transmission), ngoài ra là động cơ xăng Kappa 1.2 lít Bi-fuel với trang bị động cơ CNG cùng hộp số tay 5 cấp.

Đánh giá: