Dự kiến, sẽ có khoảng 100 mẫu xe cũ và mới đến từ các đại lý chính hãng được trưng bày trong Hội chợ ô tô diễn ra vào cuối tháng này.

Vào hồi tháng 4 đầu năm nay, hội chợ ô tô lớn nhất miền Nam do Oto.com.vn tổ chức đã diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Đến đầu tháng 6/2019 vừa qua, Hội chợ Oto.com.vn đã "Bắc tiến" khi được tổ chức thành công tại khu đô thị EcoPark, Hưng Yên. Đến cuối tháng 7 này, Hội chợ Oto.com.vn sẽ một lần nữa quay trở lại khu vực Tp. Hồ Chí Minh với địa điểm tổ chức giống lần 1.

Cụ thể, Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 3 sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 27-28/7/2019. Dự kiến, sẽ có khoảng 100 mẫu ô tô cũ và mới đến từ các đại lý chính hãng được trưng bày trong Hội chợ diễn ra vào cuối tháng này.

Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 3

Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 3

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử nhiều mẫu xe "hot" nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể trực tiếp mua xe và được tư vấn miễn phí về các gói vay cũng như bảo hiểm xe. Những khách hàng đặt cọc mua xe tại Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 3 sẽ nhận được những phần quà giá trị.

Hội chợ ô tô lớn nhất miền Nam lần này sẽ có sự hiện diện của các đại lý xe như Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Subaru Sài Gòn, Hyundai Việt Hàn, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Bến Thành Ford... Ngoài ra, sự kiện còn có sự hỗ trợ của các đơn vị phụ trợ như Wurth (phụ tùng xe), TECH ( dịch vụ vá lốp và mâm xe), Alinco (camera hành trình cho xe), Areon (nước hoa cho xe), PowerSteam (dịch vụ vệ sinh xe) hay Strobai+ (phụ gia xe ô tô). Đặc biệt, trong lần trở lại Tp. Hồ Chí Minh, Hội chợ Oto.com.vn còn có nhà tài trợ chính là công ty lốp Bridgestone Việt Nam.

Ban tổ chức kỳ vọng Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 3 sẽ đón tiếp khoảng hơn 3.000 lượt người tham dự trong 2 ngày diễn ra. Trước đó, trong lần tổ chức tại khu vực miền Bắc, Hội chợ đã thu hút 2.500 lượt khách tham quan và đăng ký lái thử ô tô cùng hơn 60 đơn đặt mua xe.

Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

- Thời gian: 9:00 – 17:30 ngày 27 - 28/07/2019 (thứ 7 và chủ nhật)

- Địa điểm: Sân vận động Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hàn Quang