menu

Hạ giá 300 triệu đồng nhưng Rolls-Royce "mạ vàng" của ông Trịnh Văn Quyết vẫn đấu giá bất thành lần 2

15:15 - 09/11/2022

Như vậy, có hay không việc đấu giá lần thứ 3 cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" của ông Trịnh Văn Quyết sẽ do chi nhánh BIDV Quy Nhơn quyết định. Trước đó, ở lần đấu giá đầu tiên, ngân hàng này đưa ra giá khởi điểm 10 tỷ đồng và lần đấu giá thứ 2 là 9,7 tỷ đồng.

Vào sáng nay, ngày 9 tháng 11 năm 2022, cuộc đấu giá lần thứ 2 dành cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết đã không thể diễn ra diễn ra như kế hoạch tại công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp, ở quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh do không có khách tham gia.

Đại diện công ty hợp danh này chia sẻ, cá nhân và đơn vị đăng ký tham gia đấu giá đều không gửi tiền đặt cọc trước đúng thời gian quy định. Tuy nhiên ai cũng đều rõ, không có khách nào mặn mà với giá khởi điểm từ 9,7 tỷ đồng cho buổi đấu giá lần thứ 2 của xe Rolls-Royce Ghost Golden.

Như vậy, có hay không việc đấu giá lần thứ 3 cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" của ông Trịnh Văn Quyết sẽ do chi nhánh BIDV Quy Nhơn quyết định.

Trước đó, ở lần đấu giá đầu tiên, ngân hàng này đưa ra giá khởi điểm 10 tỷ đồng với số tiền cọc là 2 tỷ đồng và lần đấu giá thứ 2 là 9,7 tỷ đồng, cùng tiền cọc 1,94 tỷ đồng nhưng cả 2 buổi đấu giá đều bất thành do không có ai tham dự.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này được đứng tên Công ty CP Đầu tư Du thuyền và Sân Golf FLC Biscom (Nay là Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Phát Triển Bất Động Sản FLCHomes) và bị Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn thu hồi nợ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2023 khó có cơ hội về Việt Nam đã có giá bán tại Mỹ

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2023 khó có cơ hội về Việt Nam đã có giá bán tại Mỹ

Tin thị trường8 giờ trước

Việc hãng Chevrolet rút khỏi Việt Nam vào năm ngoái đồng nghĩa với khách hàng yêu thích dòng xe bán tải Colorado thế hệ mới chỉ có thể đặt hàng qua các công ty ...

Toyota Corolla Cross 2023 ra mắt Thái Lan, thêm phiên bản 1.8 Sport Plus mới, liệu có về Việt Nam?

Toyota Corolla Cross 2023 ra mắt Thái Lan, thêm phiên bản 1.8 Sport Plus mới, liệu có về Việt Nam?

Tin xe11 giờ trước

Với sự góp mặt của bản 1.8 Sport Plus mới, giá khởi điểm của Toyota Corolla Cross 2023 tại thị trường Thái Lan tăng thêm 10.000 Baht (khoảng 7 triệu đồng).

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Tư vấn mua xe14 giờ trước

Cách tính thuế ô tô cũ như thế nào? Cần chuẩn bị thủ tục gì để sang tên đổi chủ? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.