menu

Hạ giá 2,8 tỷ đồng, buổi đấu giá xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire lần 2 đã có kết quả

09:51 - 07/12/2022

Giá khởi điểm của chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire trong lần đấu giá thứ 2 là 25,2 tỷ đồng, đã hạ 2,8 tỷ đồng trong lần đầu tiên, cũng là mức biên độ giảm giá mạnh và sâu nhất từng thấy trong các cuộc đấu giá xe nhưng kết quả vẫn bất thành.

Ngày 6 tháng 12 năm 2022, giới mê xe rất quan tâm về buổi đấu giá của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire độc nhất vô nhị trên thế giới được tạo ra để phục vụ cho ông Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch của FLC có được tổ chức hay không.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, mặc dù giá khởi điểm của chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng trong lần đấu giá thứ 2 là 25,2 tỷ đồng, đã hạ 2,8 tỷ đồng so với giá khởi điểm của lần đầu tiên, cũng là mức biên độ giảm giá mạnh và sâu nhất từng thấy trong các cuộc đấu giá xe nhưng kết quả vẫn bất thành.

Như vậy, chẳng có cá nhân hay đại diện tổ chức nào có hứng thú với lần đấu giá thứ 2 của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire hiện đang là tài sản đảm bảo cho khoản vay của công ty FLC Land (thuộc Tập đoàn FLC) tại ngân hàng OCB Hà Nội.

Lý do chắc mọi người cũng đã biết rất rõ chính là việc không có ai chịu cọc số tiền 5,04 tỷ đồng để tham dự buổi đấu giá lần thứ 2 của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng.

Bộ sưu tập xe Dong Son dự kiến sản xuất 6 chiếc nhưng tổng kết lại chỉ có 1 xe ra đời đó chính là Rolls-Royce Phantom Sacred Fire

Bộ sưu tập xe Dong Son dự kiến sản xuất 6 chiếc nhưng tổng kết lại chỉ có 1 xe ra đời đó chính là Rolls-Royce Phantom Sacred Fire

Như vậy, nhiều khả năng phía ngân hàng OCB Hà Nội có thể phải điều chỉnh giảm giá khởi điểm để chiếc xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire đấu giá lần thứ 3.

Hiện tại, ngoài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đấu giá thất bại lần thứ 2 ra, cộng đồng mạng còn rất quan tâm liệu 2 mòn đồ xa xỉ khác của cựu Chủ tịch FLC là du thuyền FLC Albatross đầu giá lần thứ 3 có kết quả ra sao và chiếc Rolls-Royce Ghost Golden có đấu giá lần thứ 5 hay không?

Đánh giá: