menu

Giá xe Chevrolet Cruze giảm 20 triệu trong tháng 6/2018

Hiền Nguyễn 15:45 - 02/06/2018

Bước sang tháng 6/2018, giá xe Chevrolet Cruze vừa được điều chỉnh giảm 20 triệu VNĐ cho hai phiên bản LT và LTZ.

Vào đầu tháng 6 này, ngoài việc giới thiệu thêm phiên bản mới của mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado, thương hiệu xe Mỹ tại Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình giảm giá 20 triệu VNĐ cho mẫu Chevrolet Cruze.

Với mức giảm giá nói trên, giá xe Chevrolet Cruze tháng 6/2018 hiện đang ở mức là 539 triệu cho bản LT và 649 triệu cho bản LTZ. Kể từ khi ra mắt đến nay, giá xe Chevrolet Cruze đã giảm tổng cộng 50 triệu VNĐ.

Tuy đã có mức giảm giá rất đáng kể nhưng Chevrolet Cruze vẫn chưa thể cạnh tranh với nhà vô địch doanh số tháng Toyota Vios với giá xe dao động từ 535 đến 586 triệu VNĐ, tuỳ phiên bản.

Ngoài Vios, Chevrolet Cruze còn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khó chịu khác như Honda Civic, Mazda3, Toyota Corolla Altis hay Ford Focus. Trong số đố, Mazda3 và Toyota Corolla Altis cũng là hai mẫu xe hạng C liên tục có mặt trong bảng xếp hạng xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng.

Tuy có lợi thế hơn về giá bán so với đối thủ nhưng Chevrolet lại thua thiệt nhiều về trang bị. Chính điều này khiến Chevrolet Cruze khó cạnh tranh trong phân khúc và có doanh số bán thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ.

Ngoài ra, một nhược điểm nữa của Cruze được người dùng nhắc đến nhiều chính là mức tiêu thụ nhiên liệu khá cao so với các đối thủ khác. Dù tiêu hao nhiên liệu nhiều nhưng sức mạnh động cơ I4 1.8L, công suất 139 mã lực và mômen xoắn cực đại 176 Nm vẫn chưa thực sự ấn tượng.

>>> Bảng giá xe Chevrolet 2018 mới nhất tháng 6/2018

Nội thất bên trong Chevrolet Cruze không nổi bật

Không gian bên trong xe bị đánh giá là khiêm tốn hơn so với Altis hay Civic. Nội thất cũng chỉ mức dùng được, chưa thể so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc

Hiền Nguyễn
Đánh giá:
Quảng cáo