menu

Đấu Toyota Camry, Volkswagen Passat BlueMotion được giảm giá tới 177 triệu đồng, rẻ hơn Honda Accord

18:20 - 05/09/2020

Ngoài Volkswagen Passat BlueMotion, mẫu SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace cũng đang nhận ưu đãi lên tới 120 triệu đồng trong tháng 9/2020.

Bước vào tháng thấp điểm thường niên, thị trường ô tô Việt tuy có phần ảm đạm nhưng các chương trình khuyến mãi kích cầu từ phía nhà sản xuất lẫn đại lý chính hãng lại có phần nở rộ hơn những năm trước đó. Thậm chí, từ đầu tháng Ngâu cho đến nay, cuộc đua doanh số liên tục leo thang với những khuyến mãi giảm giá từ vài chục triệu cho đến hơn trăm triệu đồng không khỏi khiến người dùng chóng mặt và mới đây, Volkswagen Việt Nam lại tiếp tục tạo thêm lựa chọn cho khách hàng đắn đo khi tung chương trình khuyến mãi cho 2 mẫu xe bán chạy của mình là Volkswagen Tiguan Allspace và Volkswagen Passat BlueMotion.

Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu sedan hạng D Volkswagen Passat BlueMotion với ưu đãi hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương với 177,6 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá xe nhưng chỉ áp dụng cho phiên bản High. Sau khi giảm, giá bán thực tế của Volkswagen Passat BlueMotion High trong tháng 9/2020 hiện chỉ còn 1,302 tỷ đồng, rẻ hơn Honda Accord (1,319 tỷ đồng) và đã kéo gần khoảng cách về giá hơn với sản phẩm đang bán chạy nhất phân khúc là Toyota Camry (cao nhất 1,235 tỷ đồng).

Giá bán Volkswagen Passat BlueMotion High sau khi được ưu đãi chỉ cao hơn Toyota Camry 67,4 triệu đồng

Giá bán Volkswagen Passat BlueMotion High sau khi được ưu đãi chỉ cao hơn Toyota Camry 67,4 triệu đồng

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Volkswagen Passat BlueMotion có giá bán niêm yết cao nhất ở phiên bản High, lên tới 1,48 tỷ đồng. Mức giá này ngang với dòng Mercedes-Benz C-Class khiến mẫu xe này có phần gặp khó trong việc cạnh tranh cùng các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là trong năm 2020 khi Mazda6 được nâng cấp lên phiên bản mới lại còn có thêm ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP nhờ được lắp ráp trong nước. Việc khuyến mãi sâu như thế này sẽ giúp Volkswagen Passat BlueMotion có thêm sức cạnh tranh hơn trong tháng 9.

Tổng thể nội thất của Volkswagen Passat BlueMotion

Tổng thể nội thất của Volkswagen Passat BlueMotion

Trong khi Volkswagen Passat BlueMotion nhận ưu đãi tới 177 triệu đồng, mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung của hãng xe Đức, chiếc Volkswagen Tiguan Allspace lại được áp dụng khuyến mãi “nhẹ nhàng” hơn, cao nhất chỉ lên tới 120 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản Luxury của Volkswagen Tigaun Allspace có giá bán lẻ đề xuất là 1,799 tỷ đồng sẽ được hỗ trợ phí trước bạ lên đến 120 triệu đồng trong tháng Ngâu, đưa giá bán sau ưu đãi về mức 1,679 tỷ đồng. Ngoài ra, phiên bản Luxury S của Volkswagen Tiguan Allspace có giá niêm yết là 1,869 tỷ đồng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 30 triệu đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury đang được hỗ trợ phí trước bạ lên tới 120 triệu đồng

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury đang được hỗ trợ phí trước bạ lên tới 120 triệu đồng

Lan Châm

Đánh giá: