menu

Đại lý ưu đãi đậm sâu cho Mitsubishi Triton để dọn kho đón xe đời mới

14:32 - 03/06/2024

Được biết, Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9/2024.

Việc hãng hoặc đại lý ưu đãi mạnh cho các mẫu xe vào thời điểm trước khi phiên bản mới ra mắt đã không còn là chuyện lạ tại Việt Nam. Đại lý Mitsubishi là một minh chứng.

Một số đại lý Mitsubishi tại khu vực tỉnh Hưng Yên, Ninh Thuận và Bình Thuận hiện đang chạy chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mẫu xe bán tải Triton. Theo đó, các đại lý này đều hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Mitsubishi Triton. Ngoài ra, các đại lý còn tặng thêm bộ phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ cho xe.

Mitsubishi Triton tại Việt Nam hiện có giá bán từ 650 - 950 triệu đồng. Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ của đại lý sẽ có giá trị tương đương từ 65 - 95 triệu đồng, tùy phiên bản.

Trong tháng 5/2024, hãng Mitsubishi cũng chạy chương trình khuyến mãi cho dòng xe Triton với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm vật chất. Bản 4x2 AT MIVEC được tặng thêm camera lùi. Tuy nhiên, có vẻ như chương trình của hãng chưa đủ sức hấp dẫn nên đại lý khuyến mãi thêm để kéo khách.

Cũng cần phải nói thêm rằng, phần lớn những chiếc Mitsubishi Triton được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ tại đại lý đều là xe sản xuất năm 2023 (số VIN 2023). So với xe sản xuất năm 2024, Mitsubishi Triton số VIN 2023 không khác biệt về mặt thiết kế hay trang bị nhưng sẽ bị mất giá hơn khi bán lại. Ngoài ra, số lượng và màu sắc của những chiếc xe này tại đại lý cũng bị hạn chế hơn.

Động thái của đại lý Mitsubishi là nhằm xả hết hàng tồn kho và đón Triton thế hệ mới. Được biết, Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9/2024. Xe sẽ tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như đời cũ. Các đại lý Việt Nam hiện cũng đã nhận cọc cho Triton mới.

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 9 năm nay

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 9 năm nay.

Mitsubishi Triton hiện là mẫu xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Trong 4 tháng đầu năm nay, mẫu xe này đã đạt doanh số cộng dồn 579 xe, thấp hơn đáng kể so với "ông hoàng phân khúc" Ford Ranger (4.824 xe). Sự xuất hiện của thế hệ mới có thể sẽ giúp Mitsubishi Triton cải thiện sức bán.

Đánh giá: