menu

Cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí khi mua xe Ford trong tháng 3/2024

14:58 - 06/03/2024

Tất cả khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford trong thời gian từ ngày 4/3 đến ngày 17/3 sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng thưởng các chuyến du lịch nước ngoài có tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Từ ngày 4/3 đến ngày 17/3, Ford Việt Nam và hệ thống đại lí trên toàn quốc sẽ tổ chức chương trình “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi”. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền trên toàn quốc sẽ được cấp 1 mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong những chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Úc, Hàn Quốc,... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 2 đợt:

- Đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 - 10/3.

- Đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 - 17/3.

Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2. Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3. Các giải thưởng của chương trình được xác định thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến do Ford Việt Nam quay và phát trực tiếp tại fanpage của công ty.

Để nhận quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng phải thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 3. Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng hoặc một thời điểm sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng. Nếu hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, khách hàng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

Ngoài ra, trong tháng 3/2024 này, khách hàng mua xe Ford sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất lên đến 3 năm, tùy sản phẩm. Cũng trong tháng này, Ford Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử xe mang tên “Conquest of the King” để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe của hãng.

Chương trình diễn ra từ ngày 14 - 17/3/2024 tại Hà Nội và 21 - 24/3/2024 tại Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4 trên các cung đường offroad; trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như Baja, đường đá hộc, đường cát, đường bùn lầy, lội nước,…  Song song với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà tại sự kiện.

Đánh giá: