menu

Có gì hay ở phim cách nhiệt Xex-Cool do ca sĩ Phạm Trưởng làm giám đốc mới ra mắt?

10:50 - 14/10/2022

Xex-Cool kết hợp 3 công nghệ hiện đại của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400 để tạo nên dòng phim cách nhiệt với khả năng cách nhiệt tốt hơn, loại bỏ tia UV tới 100% giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng. Giám đốc của Xex-Cool không ai xa lạ khi chính là ca-nhạc sĩ Phạm Trưởng.

Tối ngày 12/10/2022, thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam đón nhận thêm 1 "tân binh" mới là Xex-Cool, được biết, đây là sự hợp tác của ca-nhạc sĩ Phạm Trưởng trong vai trò giám đốc với ông Cường Tony trên cương vị chủ tịch.

Phim cách nhiệt Xex-Cool kết hợp 3 công nghệ hiện đại của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400 để tạo nên dòng phim cách nhiệt với khả năng cách nhiệt tốt hơn, loại bỏ tia UV tới 99% giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.

Có gì hay ở phim cách nhiệt Xex-Cool do ca sĩ

Phạm Trưởng trong buổi ra mắt phim cách nhiệt Xex-Cool

Về Titanium Sputted, đây là quá trình của ion kim loại và kết dính lên màng nhựa trong môi trường chân không hoàn toàn, tạo nên lớp phủ hợp kim Titanium có tác dụng cản nhiệt tốt hơn và cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn so với công nghệ nhuộm màu truyền thống.

Còn Nano Ceramic sẽ đảm bảo độ bền, chống ăn mòn, lúc này, sẽ phủ lên phim cách nhiệt nhiều lớp men gốm siêu mỏng kích thước nano có khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím tốt hơn, bảo vệ người ngồi trong và đồng thời cho phép độ xuyên sáng tốt hơn.

Phim cách nhiệt của Xex-Cool kết hợp 3 công nghệ hiện đại là Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400

Phim cách nhiệt của Xex-Cool kết hợp 3 công nghệ hiện đại là Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400

Một số nghệ sĩ đến ủng hộ Phạm Trưởng trong ngày khai trương

Cuối cùng là UV400 được nghiên cứu bằng sự kết hợp kỹ thuật tráng phủ và phún xạ nano kim loại. Chính vì vậy, tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm cũng dễ dàng bị loại bỏ. Công nghệ UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV để bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa, giúp nâng cao tuổi thọ của nội thất xe như táp lô, ghế da, vật liệu trang trí bằng nhựa.

Trong buổi ra mắt, đại diện của Xex-Cool cũng chia sẻ thêm về việc chính sách bảo hành điện tử sẽ là 12 năm cho mọi trường hợp do lỗi của Film Xex-Cool với các trường hợp chẳng hạn như bong tróc, rạn nứt Film hay làm loang màu Film. Ngoài ra, 10% doanh thu của thương hiệu Xex-Cool sẽ được đóng góp vào quỹ hỗ trợ lũ lụt miền Trung nhằm góp sức vào công tác cứu hộ cứu nạn người dân nơi đây. 

Đánh giá: