menu

Chưa chính thức giảm lệ phí trước bạ, Ford Ranger đã “bớt” khuyến mãi tại đại lý

16:16 - 29/11/2021

Hiện tại, Ford Ranger không còn khuyến mãi hấp dẫn như trước đây, thậm chí một số phiên bản còn được bán đúng giá chứ không có quà tặng đi kèm.

Sau khi có thông tin lệ phí trước bạ cho các dòng ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ chính thức được giảm 50% từ ngày 1/12 tới đây, thị trường bốn bánh đã bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào khi nhiều người dùng rục rịch xuống tiền đặt xe để chờ ngày đi đăng ký nhằm chờ ngày giảm thuế. Tuy nhiên, so với thời điểm trước đó, nhiều mẫu xe ở thời điểm hiện tại lại không còn khuyến mãi hấp dẫn thậm chí là bán đúng giá, trong đó có Ford Ranger.

Tham khảo qua một đại lý tại Hà Nội, tư vấn bán hàng cho hay phiên bản Wildtrak cao cấp nhất của Ford Ranger vẫn có chiết khấu nhẹ nhưng những bản thấp như  XLS không còn được giảm giá mà bán đúng gía niêm yết của nhà sản xuất. Anh này cho hay, việc bớt khuyến mãi là do nguồn cung ờ cuối tháng 11 không nhiều như đầu tháng chứ không phải là do Nhà nước hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ.

Ở tháng 10 trước đó, Ford Ranger được đại lý giảm giá tới 70 triệu đồng.

Ở tháng 10 trước đó, Ford Ranger được đại lý giảm giá tới 70 triệu đồng.

Thậm chí không chỉ riêng mình Ford Ranger, tư vấn này cho hay mẫu xe nhập khẩu như Ford Everest cũng không có ưu đãi giảm giá sâu lên tới cả trăm triệu đồng như trước mà hiện tại đại lý của anh chỉ áp dụng mức giảm cao nhất là 60 triệu đồng. Nguyên nhân được đưa ra cũng là do nguồn cung xe không nhiều, tình hình thiếu chip bán dẫn ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất của nhà máy tại Thái Lan. Còn riêng về mẫu bán tải hiệu suất cao Ford Ranger Raptor, mỗi đại lý chỉ nhập được lượng xe rất ít nên có nơi bán đúng giá nhưng có nơi lại kèm “lạc” tới 50 triệu đồng.

Về Ford Ranger, do được lắp ráp trong nước nên mẫu bán tải này cũng thuộc diện hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ, hứa hẹn doanh số bùng nổ trong dịp mua sắm cuối năm và cận Tết Nguyên Đán. Sau khi áp dụng mức giảm 50% lệ phí trước bạ, người dùng đăng ký Ford Ranger sẽ tiết kiệm được nhiều nhất tới 33 triệu đồng, tùy phiên bản và tùy địa phương.

Đánh giá: