menu

"Choáng ngợp" với chương trình "XẾP XE KỶ LỤC HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM"

19:08 - 09/06/2022

Sẽ có 1.700 xe ô tô tham gia "XẾP XE KỶ LỤC HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM" trên diện tích 16.000 m2 tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Bên cạnh mục đích quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam như một điểm đến an toàn, hấp dẫn, đặc biệt là du lịch caravan bằng ô tô. Chương trình còn đóng góp rất lớn cho ngành du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng. Với sự đồng hành đơn vị đồng tổ chức là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinFast, sự hỗ trợ của Ban quản lý Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn), sự ủng hộ của UBND Quận Đồ Sơn, OTV Media - đơn vị chủ quản Cộng đồng Otofun, đã quyết tâm thực hiện thành công chương trình kỷ lục có tầm cỡ thế giới.

Sáng nay (9/6) tại Hà Nội, Ban tổ chức Chương trình Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thân mật với đại diện của các tờ báo lớn, có uy tín đồng thời trao đổi, giải đáp thắc mắc cho các đại diện câu lạc bộ, các thành viên tham gia màn xếp xe kỷ lục.

Sáng nay (9/6) tại Hà Nội, Ban tổ chức Chương trình Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với đại diện của các tờ báo lớn, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho các đại diện câu lạc bộ, các thành viên tham gia màn xếp xe kỷ lục.

Theo công bố từ Ban tổ chức, chương trình XẾP XE KỶ LỤC HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/7, tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Đồ Sơn, Hải Phòng.

Chương trình dự kiến sẽ xác lập 2 kỷ lục được công nhận bởi Tổ chức kỷ lục Việt Nam, bao gồm:

- "Xếp hình bằng xe ô tô nhiều nhất".

- "Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất".

Mục tiêu của chương trình là lập kỷ lục Việt Nam với việc tạo hình bản đồ Việt Nam và các quần đảo bằng 1.700 xe ô tô trên diện tích 16.000 m2. 

Sau khi xếp xong hình bản đồ Việt Nam, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ trên bầu trời để bắt đầu một màn chào cờ đầy cảm xúc của tất cả thành viên tham dự bên cạnh hình bản đồ được xếp bằng 1.700 chiếc xe.

1.700 chiếc ô tô sẽ xếp theo hình bản đồ đất nước Việt Nam tại sự kiện.

1.700 chiếc ô tô sẽ xếp theo hình bản đồ đất nước Việt Nam tại sự kiện.

Ngay sau đó, chương trình diễu hành đoàn 500 ô tô sẽ lập thêm kỷ lục về đoàn diễu hành ô tô lớn nhất Việt Nam. Sáng ngày 10/7 sẽ diễn ra giải đua xe Gymkhana Otofun Championship.

Chương trình diễu hành đoàn 500 ô tô và giải đua xe Gymkhana Otofun Championship hướng tới các nội dung về an toàn giao thông và tăng kỹ năng lái xe an toàn.

Chương trình thu hút cùng lúc trên 3.000 người tham dự. Hiện nay, có rất nhiều hành trình caravan xuyên châu lục được người Việt thực hiện, trong khi ở phía ngược lại, còn ít đoàn du lịch quốc tế khám phá Việt Nam dài ngày theo hình thức này.

Các thành viên tham gia xếp xe sẽ được ghi nhận sự đóng góp cho chương trình với giấy chứng nhận tham dự, được ghi danh trên "bức tường danh vọng", được phát bộ decal dán xe, nhận được medal và logo phiên bản giới hạn cùng rất nhiều phần quà, quyền lợi đặc biệt khác từ Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành.

Bên cạnh chương trình xếp xe kỷ lục, Chi hội Otofun Hải Phòng - đại diện đơn vị chủ nhà, sẽ tổ chức hoạt động Food Tour với hàng chục món đặc sắc của thành phố.

Link đăng ký tham dự chương trình Xếp xe kỷ lục: https://racejungle.com/products/xep-xe-ki-luc-hinh-ban-do-viet-nam

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Tịnh Tâm

Phụ trách: Tin tức, Giá xe oto

"Cuộc sống như đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn liên tục phải tiến về phía trước."

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường13 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe15 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.