menu

Chạy doanh số tháng cuối năm, đại lý tung ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Honda Civic

17:48 - 23/12/2020

Không được nhà sản xuất hỗ trợ lệ phí trước bạ như CR-V hay HR-V, đại lý bắt buộc phải tung khuyến mãi riêng cho Honda Civic nhằm kiếm khách dịp cuối năm.

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Honda Civic nhận ưu đãi lớn như vậy từ phía đại lý. Kể từ lúc Nghị định 70/2020/NĐ-CP được áp dụng từ giữa năm nay khiến các dòng ô tô lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ, những sản phẩm nhập khẩu cũng liên tục có khuyến mãi để theo kịp cuộc chơi và tất nhiên, trong số đó không thể thiếu sự hiện diện của Honda Civic.

Ở trong những tháng gần đây, Honda Civic thường xuyên nhận ưu đãi lên đến 70 triệu đồng. Nhưng đến với tháng cuối cùng của năm khi tâm lý người dùng nghiêng nặng về các sản phẩm lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ, một số đại lý quyết định tăng thêm khuyến mãi cho Honda Civic. Đơn cử như ở Hà Nội, một đại lý đang chào bán mẫu sedan này với ưu đãi lên tới 80 triệu đồng gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Để nắm được chi tiết ưu đãi, người dùng vẫn cần phải thương lượng để đạt được mức giảm tiền mặt tối đa.

Không được Honda Việt Nam áp dụng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ như CR-V hay HR-V, đại lý đành tung khuyến mãi lên tới 80 triệu đồng cho Honda Civic.

So với các sản phẩm cùng phân khúc sedan hạng C, Honda Civic có giá bán khá cao: 729 - 929 triệu đồng, cao hơn Mazda3 và ngang với giá cao nhất của Toyota Corolla Altis. Nhưng với vị thế là mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc, Honda Civic đang khá bất lợi khi lên sàn cạnh tranh với các đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Đây cũng là vấn đề chung đối với các mẫu ô tô đang được Honda Việt Nam phân phối, không được lắp ráp trong nước mà nhập khẩu nguyên chiếc đẫn dến giá bán khá cao. Dẫu vậy, Honda Civic vẫn duy trì được sức tiêu thụ tương đối ổn định, duy trì ở khoảng 200 xe mỗi tháng.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Tính năng phát hiện tai nạn trên iphone 14 hoạt động có nhạy như quảng cáo?

Tính năng phát hiện tai nạn trên iphone 14 hoạt động có nhạy như quảng cáo?

Hỏi - Đáp3 phút trước

Để giải đáp thắc mắc này, một youtuber đã kiểm tra bài thử cho điện thoại iphone 14 và kết quả thu về rất bất ngờ, thậm chí còn phát hiện ra thêm nhiều ưu điểm ...

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá17 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật18 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Quảng cáo