menu

Chào tháng 3, đại lý vẫn tất tay ưu đãi cả trăm triệu đồng cho Honda CR-V

15:04 - 08/03/2021

Ưu đãi khủng áp dụng cho Honda CR-V diễn ra chủ yếu ở các đại lý thuộc khu vực phía Bắc, gồm nhiều hình thức nhưng nơi giảm tiền mặt ít nhất cũng phải 50 triệu đồng.

Khi tháng Giêng – tháng người dùng kiêng kỵ mua sắm tài sản lớn như ô tô dần kết thúc, các hãng xe cũng như đại lý đã bắt đầu tung chương trình ưu đãi sâu để kích cầu người dùng, thúc đẩy thị trường bốn bánh Việt Nam sôi động trở lại. Trong đó, Honda CR-V thuộc danh sách những mẫu xe đang được áp dụng khuyến mãi lớn bậc nhất thị trường.

Cụ thể, giới tư vấn bán hàng hiện đang chào bán Honda CR-V với ưu đãi lên tới 100 triệu đồng, chủ yếu ở khu vực phía Bắc. Chi tiết khuyến mãi sẽ khác nhau tùy theo chính sách riêng của từng đại lý, ví dụ như có nơi chỉ ưu đãi cho bản E thấp nhất, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tặng 20 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 30 triệu đồng nhưng có nơi lại giảm trực tiếp 50 triệu và tặng phụ kiện 50 triệu đồng cho cả 3 phiên bản của Honda CR-V.

Honda CR-V đang nhận ưu đãi lên tới 100 triệu đồng tại đại lý.

Honda CR-V đang nhận ưu đãi lên tới 100 triệu đồng tại đại lý.

Vốn từng là mẫu xe có sức thống trị tuyệt đối trong phân khúc crossover cỡ C, sức tiêu thụ của Honda CR-V đi xuống với phong độ khá thất thường kể từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm 2020. Dù rằng sau khi nâng cấp, cả 3 phiên bản của CR-V đều được trang bị gói công nghệ Honda Sensing với nhiều tính năng an toàn ấn tượng nhưng khoảng giá 998 triệu – 1,118 tỷ đồng vẫn khiến nhiều người dùng chần chừ và hướng về những sản phẩm rẻ hơn trong phân khúc.

Do đó, kể cả khi Honda CR-V được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ vào những tháng cuối năm 2020, các đại lý vẫn thường xuyên áp dụng ưu đãi tặng kèm gói phụ kiện trị giá tới 100 triệu đồng dành cho mẫu xe này. Bước sang năm 2021 khi không còn được Nhà nước hoặc Honda Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ, Honda CR-V cũng đón một số khuyến mãi giảm giá khá sâu tại đại lý thế nhưng sức bán lại chưa được như mong đợi. Ví dụ như ở tháng 1/2021, chỉ có 359 chiếc CR-V đến với khách hàng Việt, giảm tới 89% so với tháng 12/2020 trước đó.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá15 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường16 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy17 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.