menu

Auto Accessories Show 2023 - triển lãm phụ kiện ô tô đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

16:45 - 09/12/2023

Triển lãm Auto Accessories Show 2023 có quy mô 126 gian hàng và hơn 50 đơn vị tham gia trưng bày.

Hôm qua, ngày 8/12/2023, Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 (Auto Accessories Show 2023) chính thức khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh. Auto Accessories Show 2023 là sự kiện chuyên ngành phụ kiện ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Mặc dù là sự kiện lần đầu được tổ chức nhưng Triển lãm Auto Accessories Show 2023 đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện và nội thất ô tô với 126 gian hàng. Các gian hàng đều được trưng bày và chuẩn bị sẵn các khu vực trải nghiệm, giúp khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá những lựa chọn mới cho xế yêu của mình.

Đến với Triển lãm Auto Accessories Show 2023, khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc xe hơi đến từ các đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phụ kiện ô tô, cụ thể:

 • Màn hình Android: TEYES, TMAS, ICAR, Zestech, Winca, Catrend, Zulex Pro…
 • Âm thanh xe hơi, trải nghiệm các dàn loa cao cấp theo chuẩn EMMA: Phi Long Auto , AUTOBIS, Bắc Nam Auto, Saigon Car Audio, Rebec Audio, CNT CAR SPA,...
 • Các hệ thống nâng cấp xe: Minh Giang Auto, Store Detailing, Liên Dư Auto, D1WS, Green Country…
 • Lĩnh vực phim cách nhiệt và cách âm: Zivent, Global, FYNIC, DrARTEX, Vibrofiltr,...
 • Camera hành trình, giải pháp xe hơi thông minh: 70 Mai, Vietmap, TMAS, VIOFO Việt Nam, MSport, THP Auto, HTD Vietnam,...
 • Phụ kiện xe bán tải: Minh Giang, Liên Dư, FX 4x4,...
 • Dầu nhớt, sản phẩm bảo dưỡng và chăm sóc xe: GB Vietnam, Auto Only, Wolver, Song Đại Long, Auto Only, Alien, Nice Car, Car Việt…
 • Sản phẩm khử mùi và tạo hương thơm trên xe hơi: ETONNER, TASOTTI, Areon,...
 • Chất liệu da cao cấp trên ô tô: Lavor, Masdacus…
 • Phụ kiện tiện ích: Nice Car, Lavor,...
 • Nâng cấp ánh sáng cho xe: Khắc Trung Auto, Auto 365, VISLIGHT,…
Triển lãm có quy mô 126 gian hàng và hơn 50 đơn vị tham gia trưng bày

Triển lãm có quy mô 126 gian hàng và hơn 50 đơn vị tham gia trưng bày

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi khủng, khách tham quan Triển lãm  Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023 còn có cơ hội trải nghiệm những dàn âm thanh EMMA Châu Á đình đám. Cùng với đó là các chương trình talkshow, giao lưu với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô tại Việt Nam. Chủ đề các buổi tọa đàm cũng sẽ đa dạng và thích ứng với nhiều lĩnh vực, từ âm thanh xe hơi, độ dàn ngoài, độ nội thất… sẽ được khai thác tối đa.

Đặc biệt, tâm điểm của Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023 là chương trình GALA giao lưu ngành phụ kiện ô tô Việt nam trên cả nước. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng có tên tuổi, cùng với nhiều phần quà rút thăm trúng thưởng có giá trị với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Đánh giá: