Sau khi tông trúng hòn đá, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Honda Wave Alpha đã mất lái, dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào khoảng 15 giờ chiều qua, ngày 24/11/2019, tại địa phận thôn Bu Thấp, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 người đàn ông bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy Honda Wave Alpha mang biển kiểm soát 21B1-804.24, chở theo 2 người đàn ông chưa rõ danh tính, đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông trúng hòn đá. Cú tông này khiến người điều khiển chiếc xe máy bị mất lái.

Hậu quả là chiếc xe máy đã lao vào lề đường và hất văng 2 người đàn ông xuống rãnh thoát nước. Vụ tai nạn khiến cả 2 người đàn ông đều bị thương nặng. Trong đó, có 1 người bị gãy lìa một bàn tay và người còn lại đập đầu xuống đường. Cả hai nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Yên Bái

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Yên Bái

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy Honda Wave Alpha nằm ngay cạnh rãnh thoát nước và bị hư hỏng nặng. Nhiều chi tiết trên chiếc xe máy như đầu xe hay yếm chắn gió bị vỡ nát.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên